Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Trận Chiến Bongodong: Tiếng Gầm Chiến Thắng

Trận Chiến Bongodong: Tiếng Gầm Chiến Thắng

The Battle: Roar to Victory (2019) Trạng thái: HD-Vietsub 135 phút
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.8 điểm / 32 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Đạo diễn


Diễn viên


Yoo Hae-jin isHwang Hae-chul
Hwang Hae-chul
Ryu Jun-yeol isLee Jang-ha
Lee Jang-ha
Jo Woo-jin isMa Byeong-gu
Ma Byeong-gu
Park Ji-hwan isArayoshi Shigeru
Arayoshi Shigeru
Choi Yu-hwa isLim Ja-hyun
Lim Ja-hyun
Lee Jae-in isChun-hee
Chun-hee
Kazuki Kitamura isYaskawa Jiro
Yaskawa Jiro
Seong Yu-bin isGae-ttong-i
Gae-ttong-i

Phim Trận Chiến Bongodong: Tiếng Gầm Chiến Thắng (2019) Vietsub Thuyết minh

Những thước phim điện ảnh của Hàn Quốc trong những năm gần đây đều rất chất lượng và ít khi khiến khán giả thất vọng. Trong nhiều dòng phim khác nhau thì điện ảnh xứ kim chi vẫn biết cách thu hút khán giả bằng kịch bản hấp dẫn, lôi cuốn cùng dàn diễn viên chất lượng có khả năng diễn xuất tốt. Và The Battle: Roar to Victory là một trong những thước phim chiến tranh gần đây nhất của xứ Hàn nhận được những lời khen có cánh từ các nhà chuyên môn.

Trận Chiến Bongodong: Tiếng Gầm Chiến Thắng (2019)

Phim có tựa đề việt là Trận Chiến Bongodong: Tiếng Gầm Chiến Thắng, do đạo diễn Won Shin-yeon đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, ông là một cái tên kỳ cựu và từng đứng sau nhiều dự án đình đám. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của nhiều ngôi sao đình đám như: Yoo Hae-jin, Ryu Jun-yeol, Jo Woo-jin, Park Ji-hwan, Choi Yu-hwa, Lee Jae-in, Kazuki Kitamura,…Trong đó, đáng chú ý nhất chính là ông vua phim hài của xứ Hàn, Hae Jin.

Trận Chiến Bongodong

Lấy bối cảnh năm 1920, khi mà Hàn Quốc nằm dưới sự cai trị của quân đội Nhật Bản, nội dung phim xoay quanh cuộc chiến khốc liệt giành lại độc lập tại Bongodong của những người lính quả cảm của Hàn. Trong chiến dịch chuyển tiền cho chính phủ lâm thời Hàn Quốc tại Thượng Hải, Ha Ha chul và các thuộc cấp của ông cố gắng vượt qua được vòng vây của lính Nhật ở Samdunja. Tuy nhiên, họ bị quân đội Nhật truy đuổi và Ha chul phải thực hiện một nhiệm vụ cao cả hơn.

Tags:

Phim liên quan