Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Trận Chiến Phương Bắc

Trận Chiến Phương Bắc

The Northlander (2016) Trạng thái: HD 98 phút
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Trận Chiến Phương Bắc – The Northlander (2016) thuyết minh vietsub

Sinh năm 1989 nhưng Benjamin Ross Hayden bắt đầu viết kịch bản và làm đạo diễn ngay từ năm 2010, mặc dù chưa tạo được tiếng vang nhưng tên tuổi của anh ngày càng được nhiều người biết đến hơn, đặc biệt là sau khi bộ phim Trận Chiến Phương Bắc được phát hành vào năm 2016. Thuộc thể loại phiêu lưu, giả tưởng, mặc dù phim không quy tụ dàn sao nổi tiếng cũng như có kinh phí đầu tư lớn, nhưng nó vẫn lôi cuốn người xem qua một kịch bản hấp dẫn, sáng tạo cùng nhiều cảnh quay khá mãn nhãn. Có thể nói, The Northlander chính là bàn đạp quan trọng trong sự nghiệp của đạo diễn trẻ tuổi người Canada này.
Trận Chiến Phương Bắc
Lấy bối cảnh vào năm 2961, thời điểm mà loài người và tự nhiên đang dần hồi phục sau thời gian dài bị chìm trong thiên tai trước nguy cơ có thể diệt vọng bất cứ lúc nào. Phim Trận Chiến Phương Bắc xoay quanh một thợ săn tên Cygnus (Corey Sevier), anh ta chuyên cung cấp nguồn thức ăn và nước uống vốn ngày càng khan hiếm cho một nhóm du cư được gọi là Last Arc -nhóm bao gồm những người còn sống sót trên trái đất.
Trận Chiến Phương Bắc
Mọi thứ là không hề dễ dàng một chút nào, thậm chí anh đang phải chạy đua với thời gian khi mà một nhóm dị giáo xa lạ tên Heretics xuất hiện và tấn công họ. Anh chính là người quyết định tương lai của Last Arc với rất nhiều hiểm nguy đang chờ đợi anh ở phía trước.Trên hành trình đi tìm hạt mầm hy vọng đầy cạm bẫy và nguy hiểm, Cynus nhận ra điều mà anh luôn săn tìm chính là thân phận của anh.

Phim liên quan