Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Trận Chiến Stalingrad

Trận Chiến Stalingrad

Stalingrad (2013) Trạng thái: HD 5.6 - 12,194 votes
Your rating: 0
4.8 18 votes
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Trận Chiến Stalingrad – Stalingrad 2013 Full Vietsub Thuyết minh HD

Trận Chiến Stalingrad có tựa đề tiếng anh là Stalingrad, là một bộ phim hành động – chiến tranh Nga của đạo diễn Fedor Bondarchuk, cùng sự tham gia của nhiều diễn viên đình đám xứ sở bạch kim như: Mariya Smolnikova, Yanina Studilina, Pyotr Fyodorov, Thomas Kretschmann,…Đây là bộ phim đầu tiên của Nga hoàn toàn được sản xuất với công nghệ 3D. Phim phát hành bằng hai ngôn ngữ Nga – Đức, ngân sách 30 triệu USD.

Trận Chiến Stalingrad - Stalingrad 2013

Phim Trận Chiến Stalingrad lấy bối cảnh của đất nước Nhật Bản bị động đất và sóng thần vào năm 2011. Lúc đó có những đứa trẻ bị mắc kẹt bên dưới một tòa nhà sụp đổ. Để giúp bọn trẻ giữ bình tĩnh, một nhân viên cấp cứu người Nga đã kể cho chúng nghe về câu chuyện lịch sử: trận đánh Stalingrad trong Thế chiến hai. Tháng 11 năm 1942, Hồng quân Liên Xô chèo xuồng vượt sông Volga để viện trợ cho các đơn vị đang cố thủ bên kia thành phố Stalingrad.

Trận Chiến Stalingrad - Stalingrad 2013

 

Câu chuyện kết thúc tại đó. Trở lại với thời hiện đại, những đứa trẻ được cứu ra khỏi đống đổ nát và được đưa đến bệnh viện, còn nhân viên cấp cứu người Nga thì lên xe bỏ đi. Phim được các nhà phê bình đánh giá khá cao và nhận được những phản hồi tích cực từ các nhà phê bình. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Loading...

Phim liên quan