Trần Tình Lệnh chi Sinh Hồn

Trần Tình Lệnh chi Sinh Hồn

Sinh Hồn (2019) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.4 / 79 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Trần Tình Lệnh chi Sinh Hồn (2019) Vietsub Thuyết minh

Trong khoảng thời gian nửa cuối năm 2019 thì có lẽ Trần Tình Lệnh là bộ phim truyền hình đình đám và có sức hút lớn nhất. Sau khi làm mưa làm gió tại thị trường hoa ngữ phim còn được nhiều quốc gia khác mua bản quyền phát sóng và mang đến doanh thu khổng lồ. Chính vì vậy, nhà sản xuất ngay lập tức bắt tay vào 2 dự án ngoại truyện khai thác 2 câu chuyện khác nhau. Trong thời gian qua, có nhiều nguồn tin cho rằng phần Sinh Hồn đang sắp xếp lịch và sẽ được phát sóng vào thời gian tới.

Trần Tình Lệnh chi Sinh Hồn (2019)

Trần Tình Lệnh chi Sinh Hồn chính là phần ngoại truyện đầu tiên, phim có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng gồm một số cái tên sáng giá như: Vu Bân, Trịnh Phồn Tinh, Vương Nhất Phi, Cao Hàn, Hà Long Long,… Trong đó, 2 nhân vật chính được yêu thích nhất là Ngụy Vô Tiện (Tiêu Chiến đóng) và Lam Vong Cơ (Vương Nhất Bác đóng) sẽ không xuất hiện mà chỉ xoáy sâu vào cậu chuyện giữa Ôn Ninh và Tư Truy, hai người họ sẽ cùng nhau điều tra chân tướng của chuyện năm xưa.

Trần Tình Lệnh: Sinh Hồn (2019)

Ở phần phim truyền hình mới được chiếu thì Lam Tư Truy quyết định rời khỏi Cô Tô Lam Thị khi biết mình là hậu nhân của Ôn thị còn Ôn Ninh đã có một cuộc sống riêng cho mình, nhưng hắn lại bị ma nhập và không biết sẽ ra sao. Tất cả những câu chuyện còn dang dở sẽ được giải đáp tại phần webmovie Sinh Hồn, phim dự kiến được phát hành online tai Iqiyi và Kiwi TV. Nếu khán giả nào yêu thích bản truyền hình thì chắc chắn khó có thể bỏ qua 2 phần ngoại truyện này.