Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Trăng Sáng Chiếu Lòng Ta

Trăng Sáng Chiếu Lòng Ta

Ánh Trăng Soi Tỏ Lòng Tôi (2019) Đang chiếu: Trọn bộ (36/36 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.2 điểm / 5 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Trăng Sáng Chiếu Lòng Ta (2019) Vietsub Thuyết minh

Sau khoảng thời gian tươi đối tẻ nhạt của điện ảnh hoa ngữ thì vào 2 tháng cuối năm 2019 hứa hẹn sẽ có khá nhiều dự án chất lượng được phát sóng. Và khởi đầu cho cuộc cạnh tranh đầy thú vị này chính là Trăng Sáng Chiếu Lòng Ta, đây là thước phim rất đáng để chờ đợi trong thời gian tới khi sở hữu cốt truyện hấp dẫn và thú vị. Nếu khán giả nào yêu thích dòng phim cổ trang hoa ngữ thì đây chắc chắn là bộ phim khó có thể bỏ qua trong tháng 10 này.

Trăng Sáng Chiếu Lòng Ta

Phim có tên gọi khác là Ánh Trăng Soi Tỏ Lòng Tôi, được đạo diễn Lý Dương đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, một cái tên còn khá xa lạ nhưng rất am hiểu điện ảnh Trung Quốc. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn trai xinh gái đẹp đầy triển vọng với những gương mặt đáng chú ý như: Phương Dật Luân, Lăng Mỹ Sỹ, Trương Bác Hàm, Chu Tử Hinh, Đổng Nham Lỗi,…Trong đó, cái tên được quan tâm nhiều nhất chính là nam ca sĩ, diễn viên nhóm nhạc M4M Dật Luân.

Ánh Trăng Soi Tỏ Lòng Tôi

Nội dung phim xoay quanh câu chuyện tình đáng yêu, dí dỏm giữa công chúa xinh đẹp, cá tín Lý Minh Nguyệt và bắc tuyên tư vương Lý Khiêm. Ngay từ lần gặp đầu tiên, cả hai đã không có ấn tượng tốt với nhau, nhưng lại bỗng trở thành gặp oan gia ngõ hẹp. Vì sự hòa hảo giữa 2 nước mà Minh Nguyệt bị ép lấy Lý Kiêm, và đành chấp nhận bị gả sang nước láng giềng dù trong lòng rất hậm hực. Ban đầu, 2 người như nướ với lửa, không giây phút nào được hòa bình nhưng dần dần hiểu nhau hơn và bỗng yêu nhau từ lúc nào không hay.

Phim liên quan