Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Trò Chơi Kim Tiền

Trò Chơi Kim Tiền

Money Game (2020) Đang chiếu: Tập 14 Sắp chiếu: Tập 15
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.4 điểm / 8 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Trò Chơi Kim Tiền – Money Game (2020) Vietsub Thuyết minh

Trong sự nghiệp của mình, Ko Soo từng tham gia vào khá nhiều tác phẩm đình đám của Hàn Quốc, xuất săc dành được những giải thưởng cá nhân cao quý. Đầu năm 2020, anh sẽ tái xuất màn ảnh nhỏ với vai nam chính trong dự án Trò Chơi Kim Tiền, một thước phim chủ chốt của đài tvN trong thời gian tới, nó dự kiến được phát sóng từ ngày 15 tháng 1, hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều bất ngờ trong thời gian tới.

Trò Chơi Kim Tiền - Money Game (2020)

Tác phẩm có tựa đề tiếng anh là Money Game, thuộc dòng phim tâm lý hình sự, do đạo diễn Kim Sang Ho chỉ đạo sản xuất và được biên kịch Lee Young Mi soạn thảo kịch bản. Ngoài Ko Soo, phim còn có sự tham gia của một số gương mặt sáng giá của làng điện ảnh xứ kim chi như: Shim Eun-Kyung, Lee Sung-Min, Yoo Teo, Choi Duk-Moon,…Nội dung phim xoay quanh hành trình vực dậy nền kinh tế Hàn Quốc của những con người tài năng, nhiệt huyết và sẵn sàng cống hiến.

Phim Money Game

Chae Yi-Hun, trưởng phòng chính sách kinh tế tại ủy ban dịch vụ tài chính, anh là con trai của nhà kinh tế giỏi nhất Hàn Quốc, tuy còn rất trẻ nhưng đã thể hiện được bản lĩnh và tài năng của mình. Heo Jae là chủ tịch của ủy ban dịch vụ tài chính, một con người giàu kinh nghiệm và từng trải qua nhiều khó khăn trong cuộc khủng hoảng tài chính năm 1997.

Phim liên quan