Trò Chơi Lừa Bịp

Trò Chơi Lừa Bịp

Game Of Deceit (1999) Đang chiếu: Trọn bộ (32/32 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.4 / 27 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Trò Chơi Lừa Bịp – Game Of Deceit (1999) TVB US lồng tiếng

Bối cảnh của Trò Chơi Lừa Bịp được lấy tại một thị trấn ở kinh thành, phim xoay quanh đôi bạn thân Dư Trung Chánh và Cố A Tỉnh, mặc dù chơi thân với nhau từ nhỏ đến lớn nhưng tính tình thì lại hoàn toàn trái ngược nhau. Trong khi Tỉnh hiến lành bao nhiêu thì Trung Chánh lại quậy phá và thích lừa gạt người khác bấy nhiêu. Một ngày nọ, sau khi đánh bài kiếm được kha khá thì Trung Chánh dẫn A Tỉnh đến lầu xanh vui chơi và ngắm gái đẹp, nhưng do sơ suất Trung Chánh đã để quên tiền ở nhà. Chánh không biết điều đó và cứ thế mà liên tục gọi món ắn cũng như kêu bà chủ gọi những cô nương đẹp nhất ra hầu hạ mình nhưng lúc này họ lại đang bận hầu hạ Giang Ngọc Lân. Bực mình, 2 người nhanh chân tìm xem kẻ kia giàu có thế nào mà hốc hách như thế. Khi lêm đến nơi hai anh mới biết Giang Ngọc Lân là một trạng sư miệng mồm chanh chua và giống con gái nên hai anh chọc là lại cái.

Trò Chơi Lừa Bịp

Giang Ngọc Lân vốn có 1 người bạn gái là Tiền Bảo Nhi rất xinh đẹp và Cố A Tỉnh đã thương cô ngay lần đầu tiên gặp mặt, sau này Trung Chánh mới biết thì ra kẻ hại cha anh chính là cha của Ngọc Lân và Trung Chanh do 1 lần tình cờ đã biết Ngọc Lân là gái giả trai nên đã vạch trần cô khiến cho gia đình cô bị niêm phong trong khi cửa hiệu của gia đình Tiền Bảo Nhi thì lâm vào cảnh túng thiếu và cô trở nên ác vì không ngờ Ngọc Lân là gái và ghét Dư Tring Chánh vô cùng.

Trò Chơi Lừa Bịp

Sau này, khi đã hiểu được sự tình rằng cha của Ngọc Lân ngày trước không cố tình hãm hại nên Trung Chánh phải cưới Ngọc Lân và nhập đạo để nối dỗ sự nghiệp trạng sư. Sống chung với nhau sau bao ngày tháng thì tình cảm hai người mặn nồng, lúc này tình yêu của Cố A Tỉnh và Cửu Cân Nhị cũng ngày một phát triển. Tuy nhiên, Tiền Bảo Nhi bất ngờ trở vể hãm hại khiến Ngọc Lân nghi ngờ Trung Chánh có tình riêng nên bỏ đi và dần dần Trung Chánh cũng được giải oan…

Tags: