Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Trò Chơi Phá Mộng

Trò Chơi Phá Mộng

Dream Breaker (2018) Trạng thái: HD
Your rating: 0
8.3 4 votes
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Trò Chơi Phá Mộng – Dream Breaker (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Điện ảnh Trung Quốc được khán giả biết đến nhiều qua các bộ phim tâm lý cổ trang hay dòng phim thần tượng, đây là thế mạnh và cũng được nhiều người đón nhận. Trong thời gian qua, làng điện ảnh hoa ngữ khai thác vào dòng phim thế giới ảo khá nhiều, điển hình là dự án đình đám Animal World và Dream Breaker, cả hai đều được đầu tư khá công phu và kỹ lưỡng tuy nhiên vẫn nhận phải nhiều ý kiến trái chiều, và cũng chưa đạt đến tầm, còn thua kém điện ảnh Âu Mỹ rất nhiều, từ kỹ sảo đến cảnh quay.

Trò Chơi Phá Mộng

Phim Dream Breaker có tựa đề việt là Trò Chơi Phá Mộng, do đạo diễn trẻ tài năng Han Yan đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, mới 35 tuổi và đã có trong tay một số thước phim ấn tượng. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên tương đối chất lượng với nhiều gương mặt sáng giá của hoa ngữ như: Trần Đô Linh, Đồng Đại Vỹ, Tống Uy Long, Archie Kao, Xiwen Cao,…Nội dung phim kể về cuộc phiêu lưu của cô gái Jiang Han và những người bạn vào thế giới game.

Trò Chơi Phá Mộng - Dream Breaker (2018)

Là con gái của nhà thiết kế game nổi tiếng Jiang Shan (Đồng Đại Vỹ), Jiang Han sớm thừa hưởng tài năng từ người cha. Trong một lần trải nghiệm tựa game cho chính cha mình lập trình, Jiang Han vô tình bị lạc vào thế giới game, đồng hành cùng cô có Nan Ji (Tống Uy Long) và Shou Si. Khác biệt hoàn toàn với đời thực, cả 3 trải qua nhiều hành trình chinh phục nguy hiểm, dần khám phá ra những ẩn số thực sự trong game và cứu được những người đang bị mắc kẹt trong đây.

Loading...

Phim liên quan