Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Trò Đùa Của Thần Linh

Trò Đùa Của Thần Linh

Kamigami no Asobi (2014) Status: REMOVED
Your rating: 0
9.9 14 votes

Trailer phim

Xem Phim Trò Đùa Của Thần Linh – Kamigami no Asobi Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Trò Đùa Của Thần Linh được biết đến với tên gọi chính thức là Kamigami no Asobi, đây là một bộ anime được chuyển thể một game mobile có tên là Kamigami no Asobi: Ludere Deorum. Nội dung trong phim là câu chuyện xoay quanh một cô gái được gọi là Yui Kusanagi, cô là một người rất bình thường, đột nhiên được chuyển đến một thế giới khác cho một nhiệm vụ rất đặc biệt: cho các vị thần trẻ của cõi thần linh biết ý nghĩa của con người.

Câu chuyện trong Phim Kamigami no Asobi nói về những vị thần trẻ đẹp trai này đã mất khả năng đồng cảm hoặc tương tác với con người. Bất cứ ai cũng sẽ rất vui khi được bao quanh bởi những người đẹp đến chóng mặt như vậy, nhưng vấn đề là, cô chỉ có một năm để hoàn thành nhiệm vụ của mình, và nếu cô thất bại, tất cả bọn họ sẽ bị mắc kẹt trong cõi này mãi mãi, không thể thoát được ra khỏi thế giới này.

Thời gian sau đó, cô nàng nhỏ bé Yui liên tục phải đối mặt với một trận chiến khó khăn, tất cả những trận chiến đó đều có thể cướp đi sự tự do của cô bất cứ lúc nào. Cô ấy sẽ có thể thuyết phục tất cả họ học một bài học về nhân loại hay tất cả họ sẽ bị mắc kẹt với nhau đến hết cuộc đời? Liệu rằng cuộc hành trình của Yui sẽ đi đến đâu? Mời các bạn đón xem bộ anime Trò Đùa Của Thần Linh để theo dõi nhé.

Loading...

Phim liên quan