Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Trở Về Ngày Yêu Ấy

Trở Về Ngày Yêu Ấy

Deja Vu (2020) Đang chiếu: Tập 14 Sắp chiếu: Tập 15
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.7 điểm / 57 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Trở Về Ngày Yêu Ấy, Deja Vu (2020) Vietsub Thuyết minh

Pong Nawat mặc dù đã 41 tuổi nhưng anh vẫn cho thấy tầm ảnh hưởng khá lớn tại Thái Lan. Điển trai, đa tài và sở hữu ngoại hình lý tưởng, anh chính là ngôi sao được yêu thích bậc nhất tại thị trường xứ chùa vàng. Năm 2020, Pong chính thức tái xuất màn ảnh nhỏ với dự án đình đám Deja Vu của đài GMM One. Phim dự kiến sẽ được lên sóng từ ngày 19 tháng 2, hứa hẹn là món ăn tinh thần tuyệt vời cho những ai yêu thích dòng phim Thái nói riêng và tâm lý tình cảm nói chung.

Trở Về Ngày Yêu Ấy

Tác phẩm có tựa đề việt là Trở Về Ngày Yêu Ấy, do đạo diễn danh tiếng Worawit Khuttiyayothin chỉ đạo sản xuất, một gương mặt tuy còn khá trẻ nhưng đã khẳng định được tài năng của mình. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của một số cái tên đáng chú ý khác như: Esther Supreeleela, Lily Pantila, Golf Pichaya, Kangsom Tanatat,…Nội dung phim xoay quanh câu chuyện tình đáng yêu, đầy ngọt ngào giữa cô vũ công ba lê Jane và chàng trai giàu có, quyền lực Wyn.

Phim Trở Về Ngày Yêu Ấy - Deja Vu

Trong một lần tình cờ, Jane cứu Wyn thoát nạn khỏi trận hỏa hoạn, từ đó họ bắt đầu qua lại và yêu nhau. 3 năm sau, Wyn chính thức cầu hôn Jane tại ngoại ô thành phố nhưng trong lúc trở về thì tai nạn đã cướp đi mạng sống của Wyn. Trong lúc thất vọng nhất thì Jane được vị thần biển cho cơ hội trở về quá khứ. Sau đó, cô quay về thời điểm trận hỏa hoạn 3 năm về trước, mặc dù vẫn cứu Wyn nhưng cô không bước vào cuộc đời anh. Liệu định mệnh sẽ lại cho họ hạnh phúc thêm một lần nữa?

Phim liên quan