Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Trở Về Tương Lai 2

Trở Về Tương Lai 2

Back to the Future Part II (1989) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]

Trailer phim

Xem phim Trở Về Tương Lai 2 – Back to the Future Part II 1989 Full Vietsub Thuyết minh HD

Sau thành công vang dội của phần đầu tiên được ra mắt vào năm 1985, đạo diễn Robert Zemeckis tiếp tục thực hiện phần thứ 2 mà người viết kịch bản vẫn là ông, cùng với đó là sự tham gia của dàn diễn viên cũ quen thuộc, đặc biệt kinh phí của phim Trở Về Tương Lai 2 đã được nâng lên tới 40 triệu USD hứa hẹn nhiều cảnh quay kỹ xảo đẹp mắt, và quan trọng hơn cả là nội dung cốt truyện mới mẻ hấp dẫn không thua kém phần đầu. Back to the Future Part II sau khi ra mắt vẫn nhận được nhiều lời khen của khán giả cũng như giới phê bình, mặc dù nó không tạo được những sự đốt phá như phần 1 nhưng nó vẫn được xem là một tác phẩm rất đáng để xem, với 1 đề cử cho giải Oscar cùng không nhiều giải thưởng, mặc dù vậy doanh thu của nó vẫn rất đáng để ngưỡng mộ với con số 332 triệu USD thu về trên toàn thế giới.

Trở Về Tương Lai 2

Nội dung của Trở Về Tương Lai 2 là sự bắt đầu ở thời điểm mà Back to the Future kết thúc. Lúc này Marty, Doc và Jennifer đi vào tương lai để giúp Marty và Jennifer ở thời điểm trẻ em Sau khi làm đó họ quay trở lại năm 1985. Tuy nhiên, khi họ đến nơi họ phát hiện ra rằng mọi thứ không như họ nhớ nó. có một sòng bạc thuộc sở hữu của Biff và tất cả mọi người. Marty biết rằng cha mình đã bị giết chết cách đây vài năm và mẹ của ông bây giờ đã kết hôn với Biff. Marty gặp Doc người nghĩ rằng ông biết những gì đã xảy ra. bằng cách nào đó Biff có bàn tay của mình trên một cuốn sách từ tương lai mà đã ở trong đó tất cả các kết quả thể thao và ông sử dụng nó để đặt cược vào thể thao và tích lũy tài sản của ông.

Xem Phim Trở Về Tương Lai 2

Marty nói rằng anh coi việc đó nhưng Doc thì không quan tâm tới nó. Bằng cách nào đó Biff từ tương lai phát hiện về cỗ máy thời gian và Marty đã có kế hoạch sử dụng cỗ máy thời gian để tìm cuốn sách bí ẩn đó. Vì vậy, tất cả mọi người phải tìm ra khi Biff có cuốn sách để họ có thể lấy nó ra khỏi anh ta. Vì vậy, Marty đi để xem anh ta và đối mặt với anh ta về nó và Biff cũng nói với anh rằng ông là người đã giết George.

Xem Phim Trở Về Tương Lai 2

Marty và Doc sau đó quay trở lại, tất cả mọi nơi, vào ngày mở trường khiêu vũ năm 1955. Vì vậy, Marty cố gắng để có được những cuốn sách trong khi cố gắng để tránh bị nhìn thấy bởi Doc thời trẻ và bản thân của những người chuẩn bị sẵn sàng để quay trở lại năm 1985. Marty ở lần nhận được cuốn sách nhưng khi Biff gọi anh là một kẻ hèn nhát, Marty được giận dẫn đến ông mất cuốn sách nên anh phải cố gắng và có được nó một lần nữa…

Phim liên quan