Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Trời Ban Phú Quý

Trời Ban Phú Quý

Being Rich (1990) Đang chiếu: Trọn bộ (10/10 Tập)
Your rating: 9
7.9 7 votes
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Trời Ban Phú Quý, Being Rich (1990) TVB lồng tiếng trọn bộ

Không sở hữu vẻ ngoài điển trai cùng chiều cao khiêm tốn nhưng cái duyên trong những vai diễn của Liêu Vĩ Hùng đã giúp anh có chỗ đứng không hề nhỏ trong TVB, anh nhiều lần được đảm nhiệm vai nam chính và hầu hết đều rất thành công, trong đó phải kể tới bộ phim phát hành năm 1990 có tên Trời Ban Phú Quý. Đóng cặp cùng nam diễn viên họ Liêu là cái tên quen thuộc – Quách Tấn An, cả 2 đều có màn thể hiện đầy ấn tượng để mang tới cho khán giả 10 tập phim hài hước và cũng không kém phần kịch tính.

Phim Trời Ban Phú Quý

Trời Ban Phú Quý xoay quanh Gong Xifa (Liêu Vĩ Hùng) và He Xinnian (Quách Tấn An), 2 người được tuyển dụng vào làm trợ lý của Jin Jixiang (Ngân Quốc Lượng) và Yu Ruyi (Huỳnh Mẫn Nghi), từ đó họ trở thành vệ sĩ của cháu gái của Jin Jixiang, Gan Xiaofeng (Zeng Hua). Xiang Li quyết tâm giành được công việc kinh doanh của gia đình Feng và cùng với anh em họ Yu Ruyi âm mưu hãm hại Gan Xiaofeng. Sau khi bị sét đánh trong một vụ tai nạn, Gong Xifa sở hữu siêu năng lực và anh ta có thể bay.

Trời Ban Phú Quý

Sau khi phát hiện ra âm mưu của Xiang, Gong Xifa và He Xinnian đã cùng nhau lập kế hoạch tiêu diệt hắn ta. Gan Xiaofeng biết chuyện đã hết sức cảm động và từ đó 4 người trở thành những bạn thân của nhau. Sau khi Xiang Li liên tục thất bại, hắn ta quyết định bắt cóc Gan Xiaofeng, những sai sót đã buộc hắn ta phải giết người bịt đầu mối. Hai người Gong Xifa và He Xinnian nhanh chóng tìm cách giải cứu … Liệu rằng số phận của bốn người sẽ ra sao? Kết cục của kẻ xấu là gì?

Tags:

Phim liên quan

Trời Ban Phú Quý lồng tiếng, Troi Ban Phu Quy TVB, Being Rich USLT, Trời Ban Phú Quý SCTV9, Trời Ban Phú Quý full/trọn bộ, Trời Ban Phú Quý tập cuối.