Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Trời Đẹp Em Sẽ Đến

Trời Đẹp Em Sẽ Đến

Park Min Young (2020) Đang chiếu: Tập 2
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.4 điểm / 16 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Trời Đẹp Em Sẽ Đến (2020) Vietsub Thuyết minh

2020 lại là năm đầy hứa hẹn của Park Min Young, cô đã chính thức có tên trong 3 dự án mới và I’ll Find You on a Beautiful Day sẽ là dự án đầu tiên được ra mắt và nó nhận được khá nhiều sự quan tâm từ phía khán giả. Phim dự kiến sẽ lên sóng từ ngày 24 tháng 2 năm 2020 trên kênh JTBC, hứa hẹn sẽ khuấy đảo thị trường xứ kim chi trong thời gian tới. Nếu ai yêu thích phim tình cảm xứ kim chi thì chắc chắn đây là tác phẩm rất đáng để theo dõi.

Phim Trời Đẹp Em Sẽ Đến (2020)

Trời Đẹp Em Sẽ Đến được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả Lee Do Woo và do đạo diễn Han Ji Seung trực tiếp chỉ đạo sản xuất. Ngoài Min Young, phim còn có sự tham gia của một số gương mặt hàng đầu làng điện ảnh xứ kim chi như: Seo Kang Joon, Moon Jung Hee, Jin Hee Kyung, Kim Hwan Hee,…Những cái tên có khả năng diễn xuất tốt và tầm ảnh hưởng lớn tại Hàn Quốc. Nội dung phim xoay quanh cuộc đời và câu chuyện tình yêu đơn giản, sâu lắng của cô gái trẻ Hae Won.

Trời Đẹp Em Sẽ Đến

Xinh đẹp, hiền lành và vị tha, Hae Won là người phụ nữ hoàn hảo mà nhiều đàn ông mong muốn. Yêu thích vĩ cầm và chọn đây là niềm đam mê từ nhỏ, cô luôn mang theo chiếc đàn để giúp mình vững bước. Sau đó, cô bị ảnh hưởng tâm lý mạnh, không còn tin tưởng mọi người và tình yêu. Vì quá mệt mỏi với cuộc sống ở thành phố Seoul, Hae Won quyết định trở về quê hương Bookhyun Village. Tại đây, cô gặp Eun Seop, một chàng trai có cuộc sống đơn giản và đã làm thay đổi cuộc sống của cô từ đây.

Phim liên quan