Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Trốn Khỏi Châu Phi

Trốn Khỏi Châu Phi

Out of Africa (1985) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Trốn Khỏi Châu Phi – Out of Africa 1985 Vietsub HD

Là một trong những tác phẩm để đời của cố đạo diễn Sydney Pollack, người từng 2 lần giành được giải Oscar danh giá, bộ phim Trốn Khỏi Châu Phi mặc dù ra mắt từ tận năm 1985 nhưng nó đã được đầu tư tới 30 triệu USD, một con số rất đáng nể vào thời điểm đó và quan trọng hơn cả chính là doanh thu mà nó mang về khiến nhiều nhà sản xuất phải mơ ước, con số đó lên tới 266 triệu USD trên toàn thế giới và hơn cả thế là 2 giải Oscar mà nó đoạt được. Những con số biết nói đã khẳng định Out of Africa đáng xem như thế nào, tất cả mọi thứ từ diễn xuất của dàn diễn viên, nội dung cốt truyện tới những cảnh quay đẹp mắt và những thông điệp ý nghĩa mà phim nhắn gửi, mọi thứ đều được diễn tả một cách khéo léo đến hoàn hảo.Xem Phim Trốn Khỏi Châu Phi Out of Africa 1985

Nội dung của phim Trốn Khỏi Châu Phi xoay quanh một người phụ nữ tân thời người Đan Mạch tên là Karen Blixen, cô kết hôn với một người bạn thân và từ đó trở thành một Nam tước phu nhân và họ chuyển nhà đến châu Phi để bắt đầu một cuộc sống mới đầy thú vị với một trang trại trồng cà phê. Mọi thứ ban đầu diễn ra một cách bình thường, một gia đình hạnh phúc với tiềm lực kinh tế mạnh mẽ, tuy nhiên nó bắt đầu có những sự thay đổi khi mà khi chồng cô bắt đầu lừa dối cô, lạnh nhạt với cô và thường xuyên xa nhà, vì vậy cô ấy ở nhà một mình, làm việc tại nông trại rồi hợp tác với hai người đàn ông cô gặp trong ngày đầu tiên của cô tại châu Phi.

Trốn Khỏi Châu Phi

Sau một khoảng thời gian tiếp tục, cô bắt đầu nảy sinh tình yêu với Denys Finch-Hatton, một người thợ săn lịch thiệp đến từ Anh, tình cảm ngày càng phát triển để rồi cô chấp nhận cùng anh đi khắp mọi nơi miễn sao có thể được gần anh, được hạnh phúc cùng anh. Sau đó, cô bắt đầu muốn nhiều hơn từ anh ấy hơn tình bạn đơn giản / mối quan hệ của họ và thậm chí là có thể đầy tới hôn nhân, nhưng Denys vẫn muốn sự tự do của mình. Cho đến khi kết thúc, cô ấy đã đạt được một sự hiểu biết tốt hơn và tôn trọng các nền văn hóa châu Phi hơn khi cô đến….

Phim liên quan