Trốn Thoát

Trốn Thoát

Get Out (2017) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.7 / 24 lượt]

Trailer phim

Xem phim Trốn Thoát – Get Out (2017) Vietsub Thuyết minh HD

Phòng vé tháng 3 này xuất hiện rất nhiều bộ phim bom tấn thuộc nhiều thể loại khác nhau nhưng không phải bộ phim nào cũng mang lại sự thỏa mãn nhất định cho khán giả và những doanh thu cần thiết cho nhà sản xuất để trở nên thành công. Get Out, bộ phim kinh dị sẽ được công chiếu tại Việt Nam vào ngày 7 tháng 4 năm 2017 sẽ hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một món ăn tinh thần thượng hạng bởi vì hiện tại nó đang làm mưa làm gió tại phòng vé Âu Mỹ trong khi nó phải đối đầu với một loạt siêu phẩm khác.

Trốn Thoát - Get Out 2017

Trốn Thoát 2017 không chỉ đơn thuần là một thước phim kinh dị mà nó còn xoáy cực sâu vào yếu tố tâm lý và thêm vào đó là các tình huống hài hước, gây cười khiến khán giả không còn quá thấy hồi hộp. Sự thành công của phim không chỉ đến từ dàn diễn viên hùng hậu và chất lượng với những cái tên như Daniel Kaluuya, Allison Williams, Bradley Whitford, Caleb Landry Jones, và Catherine Keener mà còn đến từ nội dung sâu sắc và ý nghĩa, đồng thời nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ các chuyên gia phê bình.

Trốn Thoát - Get Out 2017

Phim do đạo diễn lừng danh Jordan Peele chỉ đạo nội dung và được phát hành tại Mỹ vào 24 tháng 2 năm 2017 bởi Universal Pictures và đã từng được công chiếu tại Liên hoan phim Sundance vào đầu nănamwPhim Get Out xoay quanh mối quan hệ khác chủng tộc giữa Rose (Allison Williams) và Chris (Daniel Kaluuya). 2 người yêu nhau cũng đã được khá lâu nhưng chưa dám giới thiệu với gia đình khi Rose là người Mỹ còn Chris lại có gốc phi.

Trốn Thoát - Get Out 2017

Đến một ngày, Rose quyết định giới thiệu Chris với gia đình mình. Khác hoàn toàn với suy nghĩ ban đầu, gia đình Rose không hề có bất kỳ một dị nghị nào mà thay vào đó là một thái độ tích cực mà không ai tin tưởng. Đúng là như vậy, đằng sau sự an toàn đó là một sự ẩn giấu thật khủng khiếp. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, chúc các bạn xem phim vui vẻ.