Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Trọng Minh Vệ: Đại Minh Cơ Mật

Trọng Minh Vệ: Đại Minh Cơ Mật

Trong Minh Ve: Dai Minh Co Mat (2018) Đang chiếu: Trọn bộ (24/24 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Trọng Minh Vệ: Đại Minh Cơ Mật (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Là webdrama đang là xu hướng của điện ảnh hoa ngữ trong vài năm trở lại đây, hàng loạt dự án chiếu mạng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả và dành được thắng lợi rất lớn. Không cần bán bản quyền truyền hình nhưng phim lại thu được nguồn lợi nhuận tương đối lớn từ quảng cáo, đó chính là ưu điểm của thời đại công nghệ. Tháng 12 này, Trung Quốc cũng cho ra mắt một số dự án webdrama và Trọng Minh Vệ: Đại Minh Cơ Mật là một trong những cái tên rất đáng chú ý.

Trọng Minh Vệ: Đại Minh Cơ Mật (2018)

Phim có tựa đề gốc là Chong Ming Wei, do đạo diễn Diêm Lạc Dương đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, đây là một cái tên còn khá xa lạ với khán giả yêu thích phim hoa ngữ nhưng lại được đánh giá cao về tài năng. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ triển vọng với những cái tên như: Lý Xuyên, Dư Nguyệt, Trần Diệp Lâm, Sử Nguyên Đình, Mao Phàm,…Phim lấy bối cảnh thời Đại Minh, lúc triều đình đang rơi vào tình cảnh suy thoái, quan lại bắt đầu mâu thuẫn nội bộ, xuất hiện nhiều thế lực ngầm.

Phim Trọng Minh Vệ: Đại Minh Cơ Mật (2018)

Khi đó, trong dân gian vẫn luôn truyền tai nhau về tổ chức Trùng Minh Vệ có tên là X chiến cảnh xuất phát từ vụ án bí ẩn cách đây 10 năm về trước. Đây là một tổ chức hết sức kỳ lạ, chuyên đi bắt những kẻ dị năng và cách hoạt động nhanh gọn và tàn bạo, hễ ai chỉ cần nghe thấy tên thôi là cũng đủ sợ hãi. Lúc đó, có 3 thiếu niên chính nghĩa bắt đầu tìm hiểu về tổ chức, càng tìm càng thấy nhiều điều khó hiểu và cuốn họ vào một cách kỳ lạ. Liệu tổ chức đó là ai, có liên quan đến một thế lực nào đó trong triều đình…

Phim liên quan