Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Trong Tầm Thảm Sát

Trong Tầm Thảm Sát

Downrange (2017) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]

Trailer phim

Xem phim Trong Tầm Thảm Sát – Downrange (2017) thuyết minh vietsub

Thuộc thể loại kinh dị kết hợp với giật gân, Trong Tầm Thảm Sát là sự hợp tác giữa điện ảnh Nhật Bản và Mỹ, với sự chỉ đạo đến từ đạo diễn nổi tiếng người Nhật Ryûhei Kitamura, dàn diễn viên tham gia trong phim chủ yếu đến từ Mỹ và với kinh phí đầu tư có phần khiêm tốn, những cái tên đó cũng không quá nổi bật, mặc dù vậy thì với cốt truyện lôi cuốn cùng nhiều tình tiết cũng như những cảnh quay đầy ám ảnh, Downrange chắc chắn là tựa phim kinh dị rất đáng để xem.

Trong Tầm Thảm Sát

Nội dung của phim Trong Tầm Thảm Sát bắt đầu từ chuyến hành trình trên một chiếc xe hơi của một nhóm bạn trẻ và những biến cố ập tới sau khi chiếc xe bất ngờ bị nổ nốp. Todd Acosta, bạn gái Sarah Fletcher, và những người bạn đi chung xe mới của họ là Jodi, Keren, Jeff và Eric bị mắc kẹt trên một con đường ở một đất nước xa xôi khi chiếc SUV của họ bị một vụ nổ lốp. Trong khi thay đổi lốp xe, Jeff đột nhiên bị giết bởi hỏa lực bắn tỉa thầm lặng. Tay bắn tỉa bí ẩn tiếp tục bắn Sarah , khiến Eric phải nấp ở phía sau gốc cây trong khi Jodi, Keren và Todd trốn đằng sau chiếc xe.

Trong Tầm Thảm Sát

Trong khi đó, tay bắn tỉa bắn một chiếc điện thoại di động khỏi một chiếc gậy tự sướng khi 3 người ở phía sau xe đang cố gắng liên lạc với 911. Keren sử dụng áo hoodie của mình để tạo ra sự xao lãng trong khi Todd, người đang bị một con ốc sên lẩn trốn trong tay, họ phải nhanh chóng tìm một chỗ tốt hơn trước khi chiếc SUV không còn khả năng che chở cho họ. Eric sử dụng một đoạn video từ camera điện thoại di động của mình để xác định vị trí của người bắn tỉa. Todd lấy một hộp công cụ và ống dẫn băng nắp huy chương của nó để cánh tay của mình để bảo vệ.

Phim liên quan