Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Tru Tiên (Bản Điện Ảnh)

Tru Tiên (Bản Điện Ảnh)

Jade Dynasty 2019 (2019) Trạng thái: HD
Your rating: 10
8.6 63 votes
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Tru Tiên (Bản Điện Ảnh) – Jade Dynasty (2019) Vietsub Thuyết minh

Năm 2016, Tru Tiên ra mắt trong sự ngỡ ngàng của nhiều khán giả, không chỉ sở được đầu tư công phu và phim còn sở hữu dàn diễn viên rất chất lượng. Tuy không được đánh giá quá cao nhưng phim đã tạo nên cơn sốt thực sự tại thị trường hoa ngữ, có lượng khán giả theo dõi kỷ lục. Trong khi khán giả mỏi mòn chờ đợi phần 2 ra mắt nhưng không có bất kỳ thông tin nào thì Jade Dynasty 2019 đã chính thức công bố lịch công chiếu tại Trung Quốc nhưng rất đáng tiếc là phim không ra rạp Việt.

Tru Tiên (Bản Điện Ảnh) - Jade Dynasty (2019)

Tru Tiên (Bản Điện Ảnh) do đạo diễn Trình Tiểu Đông đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, đây là một cái tên đình đám của hoa ngữ và từng đứng sau nhiều dự án nổi tiếng trong những năm qua. Ngoài ra, phim sở hữu dàn diễn viên tương đối mới so bản truyền hình, chỉ có duy nhất Đường Nghệ Hân được giữ lại, một số cái tên khác như Mạnh Mỹ Kỳ, Tiêu Chiến hay Lý Thấm đều nhận được nhiều lời khen từ các nhà chuyên môn mặc dù vẫn còn khá trẻ và non kinh nghiệm.

Tru Tiên (Bản Điện Ảnh)

Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Tiêu Đỉnh, có nội dung xoay quanh cuộc đời của chàng thiếu niên Trương Tiểu Phàm. Từ nhỏ, cậu đã thể hiện tư chất thông minh nhưng chỉ sau một cuộc thảm án kinh hoàng tại thôn Thảo Miếu đã lấy đi tất cả. Sau đó, Tiểu Phàm gia nhập Thanh Vân môn, nhận được sự giúp đỡ của sư phụ và các huynh đệ, sớm bộc lộ tài năng. Cơ duyên đưa đẩy cây gậy Nhiếp Hồn vào tay cậu, một máu vật cả giang hồ đều thèm muốn. Từ đó, cậu bị cuốn vào cuộc chiến thiện ác đầy rẫy nguy hiểm.

Phim liên quan