Trùm Hương Cảng Ngoại Truyện

Trùm Hương Cảng Ngoại Truyện

Chasing The Dragon 2020 (2020) Trạng thái: HD-Vietsub
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.2 điểm / 31 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Trùm Hương Cảng Ngoại Truyện: Thanh Tra Thập Ức (2020) Vietsub

Sau phần 1 rất thành công và mang lại doanh thu khổng lồ cùng thương hiệu hàng đầu thị trường Hong Kong thì Chasing The Dragon 2 ngay lập tức được khởi động. Mặc dù nhận được rất nhiều sự kỳ vọng đến từ khán giả nhưng phần 2 chỉ mang đến sự thất vọng tràn trề khi nội dung còn quá sơ sài và không có nhiều phân đoạn hành động. Chính vì vậy mà 1 dự án webmovie mang tên Trùm Hương Cảng Ngoại Truyện được ra mắt ngay sau đó, tác phẩm được phát hành trên Iqiyi và để lại những dấu ấn nhất định.

Trùm Hương Cảng Ngoại Truyện

Phim có tên gọi khác là Thanh Tra Thập Ức, thuộc thể loại hành động hình sự, do đạo diễn lừng danh Vương Tinh đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, đây là dự án mới nhất và khá bất ngờ của ông. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của một số cái tên sáng giá của xứ cảng thơm như: Lâm Tử Thiện, Trịnh Tắc Sĩ, Vương Hạo Tín, Duẫn Dương Minh, Chu Tuấn Vĩ,…Trong đó, gương mặt đáng chú ý nhất chính là ảnh đế họ Vương, anh được đánh giá cao về khả năng diễn xuất.

Trùm Hương Cảng 3 (2020)

Nội dung phim lấy bối cảnh Hong Kong những năm 60, khi mà nơi đây vẫn đang thuộc quyền kiểm soát của Anh quốc và có nhiều băng đảng xã hội đen khét tiếng. Lúc này, cảnh sát và xã hội đen phải cấu kết với nhau để quản lý địa bàn và giúp đỡ lẫn nhau, một kẻ đứng sau bảo kê còn 1 kẻ nhúng tay vào các cuộc chiến ngầm. Trong đó, cảnh sát lương thiện Tử Lạc vì khó khăn nên bỏ làm học cảnh sát, anh bắt đầu dấn thân vào thế giới ngầm.