Trước Sau Vẹn Toàn

Trước Sau Vẹn Toàn

Tần Tuấn Kiệt (2019) Đang chiếu: Tâp 20 Sắp chiếu: Tập 21
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 4 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Trước Sau Vẹn Toàn – Never Say Never (2019) Vietsub Thuyết minh

Tần Tuấn Kiệt và Dương Tử từng là một cặp đôi được nhiều người ngưỡng mộ, họ có một tình yêu đẹp và lâu bên cho đến cuối năm 2018 thì chính thức chia tay. Từ đó đến nay, sự nghiệp của Dương Tử lên như diều gặp gió, cô được nhiều đạo diễn xem như một viên ngọc quý của thể loại truyền hình hoa ngữ, còn Tuấn Kiệt thì vẫn chưa thể khẳng định được bản thân. Mới đây, dự án Never Say Never cũng đã chính thức được lên sóng nhưng nó không nhận được quá nhiều sự quan tâm từ phía khán giả.

Trước Sau Vẹn Toàn

Phim có tựa đề việt là Trước Sau Vẹn Toàn, thuộc thể loại tâm lý hình sự, do đạo diễn Tống Khải đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, đây không phải là thể loại sở trường của điện ảnh Trung Quốc và cũng không được nhiều khán giả ưa chuộng nên có thể hiểu được sự ảm đạm của phim khi ra mắt. Ngoài Tần Tuấn Kiệt, phim còn có sự tham gia của một số cái tên cũng khá chất lượng và sở hữu khả năng diễn xuất tốt như: Tôn Y, Tiết Hạo Văn, Trâu Đôn Minh, Lý Thiếu Đình,…

Trước Sau Vẹn Toàn - Never Say Never (2019)

Nội dung phim xoay quanh nhân vật Hàn Đông, một cảnh sát tài năng của đội chống ma túy. Sau khi nhận được sự tin tưởng của cảnh sát trưởng đội chống thuốc phiện, Hàn Đông quyết định làm cảnh sát chìm, anh đổi tên thành Phương Mạt và bắt đầu những ngày tháng khó khăn để xâm nhập vào sâu trong bộ sậu của băng đảng ma túy lớn nhất tại Nam Phương. Không chỉ muốn túm gọn tổ chức phạm tội mà Phương Mạt còn muốn tìm hiểu rõ về nguyên nhân cái chết của bạn gái La Phi.