Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Trường Bình Công Chúa

Trường Bình Công Chúa

Perish In The Name Of Love (2003) Đang chiếu: Trọn bộ (32/32 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.4 điểm / 16 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Trường Bình Công Chúa – Perish In The Name Of Love (2003) TVB SCTV9 lồng tiếng

Luôn biết cách khai thác các nhân vật lịch sử từ có thật cho tới hư cấu, đài TVB đã cho ra mắt rất nhiều những tác phẩm ăn khách mà không làm cho người xem cảm thấy nhàm chán mặc cho việc số lượng phim phát hành mỗi năm là khá nhiều, nếu như Quan Vịnh Hà từng rất thành công với vai diễn công chúa Thăng Bình thì năm 2003, Xa Thi Mạn thể hiện xuất sắc vai Trường Bình Công Chúa, 2 người với những nét riêng nhưng đều để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả. Được chỉ đạo bởi giám chế nổi tiếng Quảng Nghiệp Sinh, 32 tập phim hội tụ đủ mọi yếu tố từ kịch tính, hài hước, giàu tính nhân văn và tình yêu cảm động.
Trường Bình Công Chúa
Nội dung của phim xoay quanh công chúa Trường Bình (Xa Thi Mạn), cô và Chiêu Nhân (Quách Thiện Ni) là 2 công chúa lá ngọc cành vàng, từ bé cùng với con quan đại thần là Châu Thế Hiển (Mã Tuấn Vỹ) chơi đùa và học hành trong hoàng cung. Thời gian dài, Trường Bình và Thế Hiển cũng gặp lại nhau, nhưng bên cạnh Thế Hiển đã có Lý Ngọc Nhàn (Văn Tụng Nhàn). Cuối cùng, trải qua nhiều khó khăn, Thế Hiển cũng được thành duyên vói Trường Bình.
Trường Bình Công Chúa
Tuy nhiên, ngày sắc phong phò mã cũng là ngày Thế Hiển vâng lệnh vua dẫn binh đánh giặc Mãn Thanh …Trong khi đó, ở kinh thành, Lý Tự Thành và Ngô Tam Quế bắt đầu làm phản, Thế Hiển lại phải dẫn binh về kinh cần vương, bảo vệ đất nước tránh thù trong giặc ngoài. Lúc đó, Chiêu Nhân đem lòng yêu Thế Hiển nhưng không được đáp lại nên nàng ta đã sắp đặt âm mưu để hãm hại Trường Bình.

Tags:

Phim liên quan