Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Trường Học Vui Nhộn Phần 2

Trường Học Vui Nhộn Phần 2

School Rumble Ni Gakki (2004) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 1 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Trường Học Vui Nhộn Phần 2 Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Trường Học Vui Nhộn là bộ phim khá thành công ngay từ khi phát hành, trong phần 1 bộ phim đã để lại được ấn tượng khá tốt đối với fan hâm mộ, chính vì điều đó không bao lâu sau phần 2 đã tiếp tục được sản xuất với tên gọi chính thức School Rumble Ni Gakki ngay sau khi phần đầu của bộ phim kết thúc, vẫn mang phong cách cũ của phần đầu, bộ phim trường học vui nhộn là câu chuyện tình lứa đôi của tuổi học trò, đan xen đó là những tình huống dở khóc, dở cười của các nhân vật trong phim mang đến.

Câu chuyện là sự nối tiếp của phần đầu bộ phim Trường Học Vui Nhộn, trong phần 2 bộ phim nói về anh chàng Harima vẫn nỗ lực theo đuổi cô bạn cùng trường Tenma, tuy nhiên mọi nỗ lực của anh đều dẫn đến thất bại, Tenma vẫn không hề có tình cảm với anh, thậm trí cô còn trốn tránh khỏi sự theo đuổi đó, vì vậy mà dẫn đến rất nhiều tính huống hài hước của cặp đôi này. Không chỉ vậy trong thời gian đó xuất hiện những tin đồn về Harima và Yakumo, điều này đã làm mọi chuyện rối tung lên, câu chuyện tình cảm của những cặp đôi đã được đồn thổi cả trường đều biết.

Lễ hội văn hóa gần kề, họ muốn tìm cho mình cặp đôi để có thể cuàng tham gia lễ hội với nhau, vì vậy mà câu chuyện cứ thế tiếp diễn xoay mòng mòng giữa các nhân vật quen thuộc của phần trước với những tình huống đầy hài hước và không kém phần ý nghĩa mà bộ phim mang đến. Ngay sau khi kết thúc phần 2 nhà sản xuất bộ phim đã hé mở sẽ tiếp tục tung tiếp ra phần tiếp theo Trường Học Vui Nhộn Phần 3 để có thể phục vụ các fan hâm mộ của bộ phim.

Phim liên quan