Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Trường Quân Đội Liệt Hỏa

Trường Quân Đội Liệt Hỏa

Liệt Hỏa Quân Giao (2019) Đang chiếu: Tập 48
Your rating: 8
8.5 416 votes
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Trường Quân Đội Liệt Hỏa – Cố Yến Tranh (2019) Vietsub Thuyết minh

Nằm trong công ty điện ảnh của đạo diễn nổi tiếng Vu Chính, Hứa Khải chỉ thực sự tỏa sáng khi đóng vai nam chính trong Diêm Hi, bộ phim làm mưa làm gió trong năm 2018. Sau đó, nam diễn viên điển trai này liên tục được mời tham gia sự kiện, những dự án mới và anh đã có một bước tiến lớn trong sự nghiệp. Năm 2019 là một năm tương đối bận rộn của Hứa Khải khi anh liên tục phải quay phim, và Trường Quân Đội Liệt Hỏa là một trong số đó, phim dự kiến sẽ ra mắt vào quý 2 năm nay.

Trường Quân Đội Liệt Hỏa - Cố Yến Tranh (2019)

Phim được gọi với cái tên khác là Liệt Hỏa Quân Giao, thuộc thể loại quân đội hành động, do đạo diễn Huệ Giai Đống đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất. Ngoài Hứa Khải, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ trung, soái ca với những gương mặt sáng giá như: Bạch Lộc, Lý Trình Bân, Lưu Nhuận Nam, Vương Nhất Triết, Lưu Tư Bác,…Nội dung phim kể về cô gái Tạ Tương, cùng quá trình giả nam để được vào học tại ngôi trường quân đội liệt hỏa, nuôi khát khao đóng góp, cống hiến cho nước nhà.

Trường Quân Đội Liệt Hỏa

Sau khi được nhận vào trường, Tạ Tương khởi đầu bằng những ngày tháng rất khó khăn khi cô vừa phải che giấu thân phận của mình vừa phải hoàn thành tốt những bài tập khắc nghiệt. May mắn thay, cô có 2 người bạn luôn bên cạnh và giúp đỡ, đó là công tử nhà giàu bất cần đời Cố Yến Tranh và chàng trai trầm tính Thẩm Quân Sơn. Nhờ lỗ lực không biết mệt mỏi, Tạ Tương cuối cùng cũng được nhận thành quả xứng đáng và cùng Yến Tranh ở bên nhau.

Phim liên quan

Trường Quân Đội Liệt Hỏa vietsub, Trường Quân Đội Liệt Hỏa thuyết minh, Trường Quân Đội Liệt Hỏa phụ đề tiếng việt, Liệt Hỏa Quân Giao dongphim, Truong Quan Doi Liet Hoa bilutv, Liệt Hỏa Quân Giao phimmoi, Trường Quân Đội Liệt Hỏa full/trọn bộ, Trường Quân Đội Liệt Hỏa tập cuối.