Trường Trung Học Nữ Stella, Lớp C3

Trường Trung Học Nữ Stella, Lớp C3

Stella Jogakuin Koutou-ka C³-bu (2013) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 0 / 0 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Trường Trung Học Nữ Stella, Lớp C3 – Stella Jogakuin Koutou-ka C³-bu (2013) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Stella Jogakuin Koutou-ka C³-bu được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Ikoma, bộ truyện này được chia ra làm 3 phần, và được phát hành từ năm 2010 cho đến 2013 là kết thúc. Ngay sau khi bộ manga này kết thúc, thì đạo diễn Masayoshi Kawajiri cũng chính thức cho công chiếu bộ anime này. Phim do Gainax phát sóng tại Nhật Bản từ tháng 7 đến tháng 9 năm 2013.

Nội dung trong bộ anime Trường Trung Học Nữ Stella, Lớp C3 là câu chuyện xoay quanh về nhân vật chính Yura Yamato vừa đến học viện cấp ba của Học viện Stella, khi Sonora Kashima mời cô tham gia một câu lạc bộ tên là “C³”. Sonora là sinh viên năm thứ ba trở thành người đứng đầu mới của câu lạc bộ này cho các trò chơi sinh tồn quân sự.

Các thành viên khác bao gồm hai sinh viên năm thứ hai (Karila Hatsuse bán phần và Honoka Mutsu có G36K) và hai sinh viên mới khác (Rento Kirishima có gia đình điều hành một cửa hàng đồ ngọt Nhật Bản và Yachiyo Hinata thực sự ngắn). Câu chuyện xoay quanh những nữ sinh này sẽ như thế nào? Mời các bạn đón xem bộ anime Stella Jogakuin Koutou-ka C³-bu này để thoe dõi nhé.