Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Truy Sát

Truy Sát

Wanted (2008) Status: REMOVED
Your rating: 6
8.3 11 votes

Trailer phim

Xem Phim Truy Sát – Wanted 2008 Full Thuyết minh vietsub HD

Được đề cử cho 2 giải Oscar, bộ phim Truy Sát ra mắt năm 2008 với sự tham gia của nữ diễn viên nổi tiếng Hollywood Angelina Jolie đã gây được tiếng vang lớn với những cảnh hành động cực mãn nhãn với nội dung lôi cuốn và kịch tính, nữ diễn viên thực sự rất thành công với vai diễn trong phim, đa số những đề cử đều được dành riêng cho cô và Wanted cũng là bộ phimm đình đám tiếp theo sau Ông Bà Smith mà nữ minh tinh đóng chung với nam diễn viên Brad Pit.

Truy Sat Wanted 2008

Trong Phim Truy Sát , anh chàng Wesley Gibson (James MacAvoy) có một cuộc sống hoàn toàn thất bại khi thường xuyên bị bà sếp thừa cân chì triết mỉa mai trước mặt đồng nghiệp dù anh vẫn thường là người cuối cùng rời khỏi công sở, cô bạn gái ngoại tình với chính cậu bạn thân của Wesley, thậm chí anh còn phải trả tiền mua bao cao su cho hai kẻ đạo đức giả quan hệ với nhau. Bất lực trước mọi việc, anh chàng quản lý khách hàng còn không có khả năng chuyển khỏi căn hộ tầm thường nằm chỉ cách đường tàu vài mét. Thêm vào đó, Wesley còn mắc chứng căng thẳng tột độ và phải thường xuyên dùng thuốc.

Truy Sat Wanted 2008
Một ngày bình thường trong siêu thị, một cô gái xinh đẹp xuất hiện bên cạnh Wesley. Không rào trước đón sau, ngay trong những câu làm quen đầu tiên, cô ta đã cho anh biết rằng ông bố mà anh đã không gặp từ khi còn nhỏ, vừa bị bắn chết vào ngày hôm trước trên nóc tòa nhà Metropolitan. Và cũng không hề báo trước, cô ta rút súng bắn thẳng vào một người đàn ông lạ mặt. Cuộc đấu súng khiến Wesley sợ chết khiếp. Anh chàng may mắn thoát khỏi hiện trường mà không bị viên đạn nào bắn trúng.

Truy Sat Wanted 2008
Nhưng quãng đời nhàm chán và thất bại của Wesley đã thực sự chấm dứt khi anh chàng nhân viên công sở được một nhóm người tự xưng là sát thủ chuyên nghiệp mời nhập hội bởi anh chính là con trai của người từng là sát thủ giỏi nhất của họ. Hơn thế, anh cũng thừa hưởng một khả năng đặc biệt từ người cha: khi căng thẳng, nhịp tim của Wesley tăng lên mỗi phút 400 nhịp, lượng adrenalin tăng đột biến khiến anh có thể nhìn rõ mọi sự vật và sự việc cũng như hoạt động nhanh hơn người khác nhiều lần. Đó chính là một tố chất tuyệt vời đối với một sát thủ. Sau khi bất ngờ nhận được 3 triệu USD vào tài khoản anh chàng đã đi tới quyết định nhận lời mặc dù hôm trước anh một mực từ chối.

Truy Sat Wanted 2008
Nhận lời để được đào tạo trở thành một sát thủ giỏi như người cha đã mất, Wesley được giới thiệu với Fox (Angelina Jolie), chính là cô gái đã cứu anh khỏi người đàn ông lạ mặt tại siêu thị hôm trước. Đứng đầu hiệp hội này là Sloan (Morgan Freeman), một người đàn ông có vẻ ngoài lạnh lùng và trấn áp. Sau đó, anh được đào tạo và bắt đầu tham gia vào những phi vụ “giết một người, cứu vạn người”.

Loading...

Phim liên quan