Truy Tìm Công Lý

Truy Tìm Công Lý

Three Billboards Outside Ebbing, Missouri (2018) Status: REMOVED
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 0 / 0 lượt]

Trailer phim

Đạo diễn


Diễn viên


Frances McDormand isMildred Hayes
Mildred Hayes
Woody Harrelson isBill Willoughby
Bill Willoughby
Sam Rockwell isJason Dixon
Jason Dixon
John Hawkes isCharlie Hayes
Charlie Hayes
Abbie Cornish isAnne Willoughby
Anne Willoughby
Lucas Hedges isRobbie Hayes
Robbie Hayes
Zeljko Ivanek isCedric Connolly
Cedric Connolly

Phim Truy Tìm Công Lý – Three Billboards (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Three Billboards là bộ phim điện ảnh nặng ký cho giải oscar năm 2018, với số điểm đánh giá trên IMDB là 8.3 với hơn 160 nghìn lượt bình chọn. Ngoài ra, phim còn nhận được hàng loạt những ý kiến tích cực từ các nhà phê bình, bất ngờ bứt tốc và dành chiến thắng xứng đáng trong lễ trao giải quả cầu vàng. Không sở hữu ngôi sao nào quá nổi bật nhưng với nội dung sâu sắc, diễn viên tâm lý tinh tế, phim đã thuyết phục hoàn toàn cả những khán giả khó tính nhất. Hơn hết, phim sẽ được ra rạp vào đúng ngày 8 tháng 3 năm 2018, đây sẽ là một món ăn tinh thần hảo hạng cho những cặp đôi yêu thích phim ảnh.

Truy Tìm Công Lý - Three Billboards (2018)

Phim có tựa đề việt là Truy Tìm Công Lý, đánh dấu sự trở lại của đạo diễn kiêm biên kịch lừng danh Martin McDonagh sau tác phẩm để đời Seven Psychopaths (2012), ngoài ra còn có sự hỗ trợ đắc lực của Peter Kohn, Paula Case và Jeanette McGrath. Sự thành công hơn cả mong đợi của phim không thể không kể đến những cái tên làm quá tốt nhiệm vụ của mình, đó là dàn diễn viên dày dặn kinh nghiệm gồm: Frances McDormand, Woody Harrelson, Sam Rockwell, John Hawkes, Peter Dinklage, Abbie Cornish,…

Truy Tìm Công Lý - Three Billboards (2018)

Phim lấy bối cảnh tại một thị trấn nhỏ, nơi vốn rất bình yên, không có nhiều người qua lại. Chính vì vậy mà 3 tấm biển quảng cáo đặt ở đầu thị trấn không có ai để ý đến, và cũ dần theo thời gian. Bỗng một ngày, 3 tấm đều được sơn lại kèm theo 3 dòng chữ màu đen trên nền đỏ máu, cho thấy một điều chẳng lành sắp xảy ra. Và người làm điều đó chính là bà Mildred Hayes, người phụ nữ đang đi đòi lại công lý cho con gái Angela của mình. Vụ cưỡng hiếp, sát hại đã làm chấn động cả thị trấn nhưng cảnh sát lại không thể làm được gì, đó chính là lý do bà muốn tất cả thị trấn biết được sự bất lực của đội cảnh sát hèn nhát.