Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Truy Tìm Kẻ Sát Nhân

Truy Tìm Kẻ Sát Nhân

Voice (2017) Đang chiếu: Trọn bộ (16/16 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.2 điểm / 6 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Đạo diễnDiễn viênXem phim Truy Tìm Kẻ Sát Nhân – Voice 2017 Full Vietsub Thuyết minh HD

Truy Tìm Kẻ Sát Nhân với tựa đề tiếng anh là Voice, đây là bộ phim truyền hình thuộc thể loại hành động hình sự mới nhất của điện ảnh Hàn Quốc được ra mắt khán giả. Dù dòng phim này không phải lợi thế của điện ảnh xứ sở kim chi nhưng có vẻ đây là một ngoại lệ, phim được các nhà phê bình đánh giá khá cao và nhận được không ít lời khen từ khán giả, đặc biệt là những ai mê dòng phim hình sự.

Âm Thanh Tội Phạm - Voice 2017

Âm Thanh Tội Phạm không phải là thước phim quá đình đám và cũng không được nhiều khán giả Việt quan tâm vì dòng phim này của Hàn Quốc hoàn toàn lép vế so với thể loại phim thần tượng – luôn được giới trẻ yêu chuộng. Phim do đạo diễn tên tuổi Kim Do Hyuk trực tiếp chỉ đạo nội dung, cùng sự tham gia của nhiều cái tên nổi tiếng, đáng chú ý như Yesung, Lee Ha Na, Baek Sung Hyun, Jang Hyuk,…

Âm Thanh Tội Phạm - Voice 2017

Bộ phim Voice 2017 xoay quanh câu chuyện về 2 cảnh sát cùng làm tại trung tâm 112.Hai cảnh sát đã hợp sức để bắt một kẻ giết người hàng loạt sát hại gia đình của họ. Cuộc sống của Moo Jin Hyuk (Jang Hyuk) bị mất kiểm soát sau khi vợ anh bị ám sát. Anh bắt đầu tiến hành truy tìm hung thủ sau khi anh gặp Kang Kwon Joo (Lee Ha Na), tốt nghiệp đại học Mỹ có khả năng nghe âm thanh, cô cũng đã bị mất người cha là cảnh sát bởi kẻ sát nhân đó. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Phim liên quan