Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Truy Tìm Tung Tích Ảo

Truy Tìm Tung Tích Ảo

Searching (2018) Status: REMOVED
Your rating: 8
8 56 votes

Trailer phim

Đạo diễn


Diễn viên


John Cho isDavid Kim
David Kim
Debra Messing isDetective Rosemary Vick
Detective Rosemary Vick
Michelle La isMargot Kim
Margot Kim
Kya Dawn Lau is9-Year-Old Margot Kim
9-Year-Old Margot Kim
Megan Liu is7-Year-Old Margot Kim
7-Year-Old Margot Kim
Alex Jayne Go is5-Year-Old Margot Kim
5-Year-Old Margot Kim
Sara Sohn isPamela Nam Kim
Pamela Nam Kim
Joseph Lee isPeter Kim
Peter Kim
Ric Sarabia isRandy Cartoff
Randy Cartoff

Phim Truy Tìm Tung Tích Ảo – Searching (2018) Vietsub Thuyết minh HD

John Cho là một trong số ít những ngôi sao châu Á gây dựng được tên tuổi tại nền điện ảnh Âu Mỹ, tuy không thực sự là ngôi sao hàng đầu của thế giới nhưng anh cũng tạo được không ít dấu ấn đậm nét mà rất nhiều diễn viên mơ đến. Năm nay 46 tuổi, John tham gia khá nhiều vào dự án phim nổi bật, với nhiều thể loại khác nhau và được đánh giá cao về khả năng diễn xuất. Và Searching là một trong những bộ phim có diễn biến tâm lý cực khó nhưng John đã hoàn thành quá hoàn hảo vai diễn của mình.

Truy Tìm Tung Tích Ảo

Phim có tựa đề việt là Truy Tìm Tung Tích Ảo, và dự kiến sẽ được ra rạp tại Việt Nam vào tháng 11 tới. Phim ra mắt thị trường âu mỹ vào tháng 8 và nhận được vô vàn lời khen từ các nhà chuyên môn, nhận số điểm trung bình 7.8 với hơn 30 nghìn lượt đánh giá trên IMDB đã nói lên phần nào sự hấp dẫn, lôi cuốn của phim. Ngoài ra, phim còn được chỉ đạo bởi Aneesh Chaganty, cùng sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với những cái tên như: Debra Messing, Michelle La, Kya Dawn Lau, Megan Liu, Alex Jayne Go, Sara Sohn, Joseph Lee,…

Truy Tìm Tung Tích Ảo - Searching (2018)

Nội dung phim xoay quanh hành trình tìm kiếm cô bé Margot 16 tuổi đột nhiên mất tích một cách bí ẩn. Lớn lên trong sự yêu thương và đùm bọc của cha mẹ, Margot luôn là một cô con gái ngoan ngoãn, hiền lành. Từ khi đi học xa nhà, cha cô – ông David Kim thường xuyên gọi điện hỏi thăm nhưng thực sự vẫn không thể nắm được rõ tình hình về con gái và đến khi cô bé mất tích thì mọi chuyện mới bắt đầu dần được hé lộ. Lực lượng cảnh sát vào cuộc nhưng sau gần 2 ngày tìm kiếm vẫn không có tín hiệu tích cực nào, cho đến khi ông David mở chiếc laptop cá nhân của Margot thì mọi chuyện mới dần sáng tỏ.

Loading...

Phim liên quan