Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Truy Tìm Tượng Phật 3

Truy Tìm Tượng Phật 3

Ong-bak 3 (2010) Trạng thái: HD 4.9 - 10,327 votes
Đạo diễn: ,
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.1 điểm / 7 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Truy Tìm Tượng Phật 3 – Ong Bak 3 2010 vietsub HD

Cái kết của Truy Tìm Tượng Phật 2 đã khiến không ít người thất vọng, nhiều người thì mong chờ vào một phần tiếp theo và nhiều người thì dự đoán sẽ có phần 3 mà vấn đề chỉ là thời gian nó ra mắt . Phải chờ tới 2 năm sau đó, tức là năm 2010 thì Truy Tìm Tượng Phật 3 mới ra mắt với câu chuyện nối tiếp của phần 2 . Nam diễn viên Tony Jaa tiếp tục cuộc hành trình truy tìm tượng phật của mình , anh cũng là đồng đạo diễn của bộ phim .

Tuy Tim Tuong Phat 3 Ong Bak 3 2010

Truy Tìm Tượng Phật 3 tiếp tục những tình tiết của Ong Bak 2, sau khi Tien bị bắt và gần như bị đánh chết trước khi anh được cứu thoát và tới ngôi làng Kana Khone. Tại đó anh học cách ngồi thiền và cách để giải thoát nghiệp trướng của mình. Nhưng không lâu sau, kẻ thù truyền kiếp của anh trở lại và thách thức Tien cho một trận quyết đấu cuối cùng….

Tuy Tim Tuong Phat 3 Ong Bak 3 2010

Sau 3 phần phim Ong Bak, tên tuổi của Tony Jaa đã thực sự nổi không chỉ ở trong nước, ở Châu Á mà còn được nhiều làm phim Hollywood mời tham gia những vai diễn khá quan trọng , đơn cử phải kể tới năm 2015 trong phim Qúa Nhanh Qúa Nguy Hiểm 7 hay là một vai chính trong bộ phim Sát Phá Lang cùng với nam diễn viên Ngô Kinh. Nó khẳng định được tài năng thực sự của Tony Jaa và cũng nói lên là Ong Bak thực sự là một bộ phim rất đáng xem của điện ảnh Thái.

Phim liên quan