Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Tsurune: Kazemai Koukou Kyuudou-bu

Tsurune: Kazemai Koukou Kyuudou-bu

Bắn Cung: Niềm Đam Mê Tuổi Trẻ (2018) Status: REMOVED
Your rating: 0
9.2 22 votes

Trailer phim

Xem Phim Tsurune: Kazemai Koukou Kyuudou-bu Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Tsurune: Kazemai Koukou Kyuudou-bu là một anime nói về chủ đề thể thao, nhân vật chính trong bộ phim xoay quanh về nam nhân vật chính Minato Narumiya, ngay từ khi còn bé cậu đã được biết đến là một thần đồng trong bộ môn bắn cùng, từ khi còn học trung học, cậu đã tham gia vào vào bộ môn bắn cung tại Nhật Bản, tuy nhiên vì một số sự cố ngoài ý muốn mà cậu buộc lòng phải từ bỏ niềm đam mê này của mình.

Cho đến khi lên cao trung học, tại đó Minato đã tìm lại được niềm đam mê đích thực cho mình, chung sở thích, cùng chung niềm mơ ước với nhau, Minato đã gặp và kết bạn với những người bạn mới, họ là: Minato Narumiya, Ryouhei Yamanouchi, Kaito Onogi, từ đó Minato đã cùng với bạn của mình tham gia CLB bắn cung tại ngôi trường mới, tại đó họ bắt đầu trải nghiệm những thử thách mới, điều gì sẽ chờ đợi họ ở phía trước.

Tất cả chàng trai trẻ này đều là những con người đầy nhiệt huyết, tuy nhiên những khó khăn và trở ngại luôn ngăn cản bước đi của những con người này, và thế là bắt đầu chặng đường đoạt chức vô địch môn bắn cung của những chàng trai trẻ ấy bắt đầu từ đây. Liệu rằng họ có thể đoạt được những gì mà họ mong muốn không? Mời các bạn đón xem bộ Phim Tsurune: Kazemai Koukou Kyuudou-bu để theo dõi nhé.

Loading...

Phim liên quan