Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Tử Chiến Trường Thành

Tử Chiến Trường Thành

The Great Wall (2017) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia: ,
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 1 lượt]

Trailer phim

Phim Tử Chiến Trường Thành – The Great Wall (2017) Thuyết minh Vietsub Full HD

Điện ảnh Trung Quốc đang dần dần chuyển hóa theo khuynh hướng phát triển mới. Những bộ phim cổ trang, bom tấn đặc sắc đã thưa thớt dần và thay vào đó là những bộ phim chuyển thể được số đông khán giả ưa chuộng hơn và đặc biệt là kinh phí đầu tư thấp. Một nước đi có phần khá an toàn và thông minh của những nhà làm phim hoa ngữ nhưng chính vì thế mà điện ảnh đất nước đông dân nhất thế giới càng ngày càng đi xuống và không được các quốc gia của nền điện ảnh phát triển  đánh giá cao. Dự án mong chờ nhất của Trung Quốc cuối năm 2016, đầu năm 2017 chỉ còn mỗi The Great Wall với tựa đề việt là Tử Chiến Trường Thành.

Tử Chiến Trường Thành

Tử Chiến Trường Thành là dự án điện ảnh lớn nhất từ đầu năm 2016 của điện ảnh Trung Quốc phối hợp đồng sản xuất với Mỹ. Phim quy tụ dàn diễn viên đình đám bậc nhất của 2 quốc gia này, chúng ta có thể kể đến những cái tên như: Bành Vu Yến, Lâm Canh Tân, Lộc Hàm, Lưu Đức Hoa, Matt Damon, Pedro Pascal, Trần Học Đông, Trịnh Khải, Vương Tuấn Khải, Willem Dafoe,…dưới sự chỉ đạo của đạo diễn gạo cội với những tác phẩm đi vào lịch sử Trung Quốc – Trương Nghệ Mưu.

Tử Chiến Trường Thành

Phim Tử Chiến Trường Thành xoay quanh cuộc chiến sống còn tại Vạn Lý Trường Thành thời Bắc Tống thuộc. Câu chuyện bắt đầu từ một lính đánh thuê Châu Âu được cử sang Trung Quốc để đánh cắp công thức chế tạo thuốc súng. Nhưng hành trình để đoạt được thứ vũ khí hủy diệt, anh ta phải vượt qua muôn vàn khó khăn, đối đầu với hàng loạt những con quái vật khát máu và những bức tường thành hùng vĩ đứng chặn với đội quân tinh nhuệ nhất. Những cuộc chiến đẫm máu sẽ được tái hiện lại một cách chân thực nhất.

Tử Chiến Trường Thành

Dự án phim có kế hoạch từ khá lâu và được bắt đầu quay vào ngày 30 Tháng 3 năm 2015, tại Thanh Đảo , Trung Quốc. Bộ phim dự kiến sẽ được phát hành tại Trung Quốc vào ngày 16 Tháng 12 2016 và tại Hoa Kỳ vào ngày 17 tháng 2 năm 2017 bởi Universal Pictures. Phim được đầu tư một khoản tiền khổng lồ lên đến 150 triệu USD nên Tử Chiến Trường Thành chắc chắn sẽ là dự án phim đáng chờ đợi nhất đầu năm 2017. Chúng tôi sẽ cập nhật phim sớm nhất có thể, chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Phim liên quan