Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Tử Địa Tử Thần

Tử Địa Tử Thần

Galveston (2019) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 2 điểm / 1 lượt]

Trailer phim

Đạo diễn


Diễn viên


Phim Tử Địa Tử Thần – Galveston (2019) Vietsub Thuyết minh HD

Mélanie Laurent là nữ đạo diễn tài năng của điện ảnh Âu Mỹ, không chỉ là một ca sĩ xinh đẹp với chất giọng tuyệt vời mà cô còn là một diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất phim xuất sắc. Mới 35 tuổi nhưng cô đã để lại nhiều dấu ấn đậm nét trong sự nghiệp với nhiều vai trò khác nhau. Bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ năm 16 tuổi qua một tác phẩm ngắn và ngay lập tức tỏa sáng và được nhiều đạo diễn quan tâm. Sau khi khẳng định được tài năng diễn xuất, cô bắt đầu ca hát và viết kịch bản, sản xuất phim. Galveston chính là dự án đáng chú ý đầu tiên mà cô trực tiếp ngồi trên băng ghế chỉ đạo.

Tử Địa Tử Thần

Phim có tựa đề việt là Tử Địa Tử Thần, thuộc thể loại tâm lý hành động, được giới thiệu tại liên hoan phim Los Angeles vào ngày 23 tháng 9 năm 2018. Nhìn chung, phim được đánh giá tương đối cao với nhiều ý kiến tích cực của các nhà chuyên môn, có độ sâu về nội dung và sự chuẩn mực về cảnh quay. Ngoài ra, diễn xuất của các ngôi sao như: Ben Foster, Elle Fanning, Beau Bridges, Lili Reinhart, Adepero Oduye, Robert Aramayo, María Valverde hay C.K. McFarland cũng được đánh giá cao.

Tử Địa Tử Thần - Galveston (2019)

Nội dung phim kể về anh chàng Roy Cady, một tay sát thủ khét tiếng trong thế giới ngầm. Ở độ tuổi 40, anh từng thực hiện rất nhiều vụ ám sát chấn động và bắt đầu muốn giải nghệ khi phát hiện mình mắc căn bệnh ung thư giai đoạn cuối. Tuy nhiên, khi đã dấn thân vào nghề sát thủ thì Roy rất khó quay đầu vì anh nắm giữ không ít bí mật của tổ chức. Để xóa sạch dấu vết, tổ chức ngầm quyết định thủ tiêu anh, và Roy phải đối đầu với nhiều nguy hiểm rình rập, đặc biệt là anh muốn giải cứu cho người phụ nữ trẻ Rocky.

Phim liên quan