Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Tử Thần Vùng Texas 3

Tử Thần Vùng Texas 3

Texas Chainsaw 3D (2013) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 2 điểm / 1 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Tử Thần Vùng Texas 3 – Texas Chainsaw 3D 2013 Vietsub HD

Được khán giả biết đến lần đầu tiên vào năm 1974, bộ phim nhanh chóng được xếp vào hàng ngũ boom tấn với một loạt chiến thắng lớn mang về cũng như khoản doanh thu khổng lồ được mang lại, Tử Thần Vùng Texas sau đó được làm thêm rất nhiều phiên bản khác nhau với sự thử sức của nhiều đạo diễn khác nhau mà trong đó có không ít cũng mang về thành công lớn, thậm chí là năm 2013 một phiên bản được dựng 3D với cái tên Tử Thần Vùng Texas 3. Kinh phí đầu tư cho phim cũng không hề nhỏ với con số 20 triệu USD, tuy nhiên nó là chưa đủ cho một boom tấn thực thụ và đáng tiếc khi phim không được đánh giá cao, tuy nhiên Texas Chainsaw 3D cũng cho thấy sự sáng tạo đến từ đạo diễn John Luessenhop.

Tử Thần Vùng Texas 3

Bối cảnh của phim Tử Thần Vùng Texas 3 bắt đầu từ sau vụ thảm sát đầu tiên vào năm 1974, người dân thị trấn nghi ngờ rằng gia đình Sawyer chính là thủ phạm. Một đám cảnh vệ của người dân địa phương tức giận bao vây nhà Sawyer, đốt nó khiến nó bị xụp và giết chết tất cả các thành viên có mặt trong ngôi nhà. Nhiều thập kỷ sau đó, một phụ nữ trẻ tên Heather biết rằng cô đã được thừa hưởng một bất động sản ở vùng Texas từ bà ngoại của cô. Cô quyết định đưa bạn bè của mình đi cùng trên chuyến đi để điều tra về việc thừa kế của cô. Khi đến nơi, cô phát hiện ra cô đã được thừa hưởng một biệt thự lớn, nhưng vẫn chưa phát hiện ra những nỗi kinh hoàng mà ẩn nấp trong tầng hầm bên dưới nó.

Xem Phim Tử Thần Vùng Texas 3 Texas Chainsaw 3D

Điều đáng tiếc là họ không hề biết rằng bên dưới tầng hầm của biệt thự này đang chứa một nỗi kinh hoàng, một tên sát nhân hàng loạt mang tên Leatherface, hắn chuyên giết người bằng máy cưa rồi lột da mặt họ sưu tập mặt nạ, sự có mặt của Heather dường như càng làm tăng thêm cái chất điên trong hắn để rồi hắn lộ diện và cố gắng giết được càng nhiều người càng tốt, liệu rằng cô nàng cùng với những người bạn của mình có còn sống sót để thừa hưởng ngôi nhà lớn.

Xem Phim Tử Thần Vùng Texas 3 Texas Chainsaw 3D

Phim liên quan