Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Túy Quyền 2

Túy Quyền 2

The Legend of Drunken Master (1994) Trạng thái: HD 7.6 - 33,630 votes
Your rating: 0
6.2 44 votes
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Túy Quyền 2 – Drunken Master 2 1994 vietsub HD

Sau thành công của bộ phim Túy Quyền 1, nhưng phải sau 16 năm thì phần 2 của bộ phim mới được ra mắt, thừa thắng xông lên sau những bộ phim rất được yêu thích, ngôi sao phim võ thuật Thành Long đều đều cho ra mắt một bộ phim 1 năm, tất cả đều được đánh giá rất cao và nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả. Tên tuổi của nam diễn viên ngày càng được nhiều người biết tới và dần vượt qua khỏi của của châu lục để sẵn sàng tấn công sang Hollywood . Túy quyền 2 cũng là một trong số đó, một bộ phim hành động võ thuật xen lẫn hài hước rất đáng xem của Thành long.

tuy quyen 2 Drunken Master 2 3

Phim Túy Quyền 2 bắt đầu sự kiện Hoàng Phi Hồng cùng cha trở về nhà và bị mắc kẹt vào giữa hai trận tuyến, một bên là bọn buôn lậu đồ cổ người phương Tây, bên kia là những người bảo vệ cổ vật. Lúc này Phi Hồng đã là một cao thủ túy quyền nhưng người cha luôn tìm cách cấm cản vì sợ anh dấn sâu vào giang hồ hiểm ác lắm chuyện thị phi.

tuy quyen 2 Drunken Master 2 3

Hoàng Phi Hồng sẽ không chỉ phải tìm cách chặn tay bọn buôn lậu nước ngoài, mà còn phải vượt qua được định kiến và sự cấm đoán của người cha vô cùng nghiêm khắc

Loading...

Phim liên quan