Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Tuyệt Chủng

Tuyệt Chủng

Extinction (2014) Trạng thái: HD 100 phút
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Đạo diễn


Adam Spinks
Director

Diễn viên


Ben Loyd-Holmes isProfessor John Howson
Professor John Howson
Sarah Mac isMichelle
Michelle

Xem phim Tuyệt Chủng – Extinction (2014) vietsub thuyết minh

Từng nhận được giải đạo diễn xuất sắc nhất tại liên hoan phim MAC Horror Festival vào năm 2015, Adam Spinks mặc dù không phải là cái tên lớn trong làng phim thế giới nhưng anh luôn biết cách tạo sự khác biệt cho các tác phẩm kinh dị được đầu tư kinh phí thấp, và Tuyệt Chủng là một minh chứng rất rõ nét cho điều này. Kịch bản của phim được viết bởi Ben Loyd-Holmes, trong khi đạo diễn Adam cũng đồng tham gia vào vai trò biên kịch. Được sản xuất bởi điện ảnh Anh với các cảnh quay thực hiện tại xứ Wales, số tiền dành cho Extinction là rất khiêm tốn – 3,4 triệu USD, vì thế không có gì khó hiểu khi những cái tên tham gia diễn xuất trong phim đều không mấy nổi tiếng.

Tuyệt Chủng

Nội dung của phim Tuyệt Chủng xoay quanh một nhóm những nhà nghiên cứu do Giáo sư John Howson kính trọng chỉ huy, họ đều là những người có thừa nhiệt huyết và khá liều lĩnh. Lần này, họ quyết định cùng nhau thực hiện chuyến đi vào sâu trong rừng Amazon, mục đích của họ là bắt tay vào cuộc thám hiểm để bảo vệ các loài nằm trong sách đỏ. Tuy nhiên, những sự kiện lạ lùng đã không ngừng diễn ra, điều này khiến cho những người hướng dẫn viên mà họ thuê theo bắt đầu sợ hãi, sự mê tín đã khiến họ nhanh chóng bỏ rơi nhóm thám hiểm lại trong rừng.

Tuyệt Chủng

Cũng kể từ đó, những nguy hiểm ập tới nhóm thám hiểm ngày một nhiều hơn, và rồi họ nhận ra rằng họ đang ở trong vùng săn mồi của những kẻ săn mồi đỉnh cao từ thời tiền sử.

Phim liên quan