Tuyệt Địa Doanh Cầu

Tuyệt Địa Doanh Cầu

Operation Red Sea (2019) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 1.5 điểm / 2 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Đạo diễn



Diễn viên



Phim Tuyệt Địa Doanh Cầu – Operation Red Sea (2019) Vietsub Thuyết minh

Buôn bán ma túy xuyên quốc gia vẫn luôn là vấn nạn lớn nhất của nhiều nước Đông Nam Á và cảnh sát interpool phải hoạt động hết khả năng của mình để bảo vệ mọi người thoát khỏi cái chết trắng. Tuy nhiên, buôn bán khảo cổ vật lậu hiện đang khá phổ biến và khó kiểm soát. Operation Red Sea chính là thước phim khai thác về đề tài này, phim do điện ảnh hoa ngữ sản xuất và được phát sóng trực tuyến. Mặc dù chỉ là dự án rẻ tiền nhưng phim đạt được nhiều thành công hơn mong đợi.

Tuyệt Địa Doanh Cầu

Phim có tựa đề việt là Tuyệt Địa Doanh Cầu, thuộc thể loại tội phạm hành động, do đạo diễn Miao Jincang đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất. Nội dung phim xoay quanh hành trình chống lại bọn buôn lậu cổ vật của đội đặc nhiệm CRC. Trịnh Văn Sơ là đội trưởng của đội khảo cổ Trng Quốc, ông đam mê cổ vật từ khi còn rất trẻ và có nhiều năm kinh nghiệm, ai lấy đều tôn trọng và tin tưởng khả năng của ông. Trong một lần công tác bên Thái Lan, ông bị nhóm tội phạm buôn lậu bắt cóc để kiểm tra hàng cho chúng.

Phim Operation Red Sea (2019)

Văn Sơ có 2 sự lựa chọn, một là phục vụ cho chúng hai là bị giết nhưng ông may mắn trốn thoát sau trận đấu súng trong lần giao dịch thất bại của bọn chúng. Sau đó, ông gặp được anh chàng thanh niên cùng quê và đồng thời là thành viên của đội bảo vệ CRC. Mặc dù không thuộc đối tượng bảo vệ nhưng ông Trịnh vẫn được CRC bảo vệ để trở về Trung Quốc. Tuy nhiên, họ bị phục kích tại một khu rừng và phải chiến đấu để có thể hoàn thành nhiệm vụ.