Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Uchi no Ko no Tame naraba, Ore wa Moshikashitara Maou mo Taoseru kamo Shirenai.

Uchi no Ko no Tame naraba, Ore wa Moshikashitara Maou mo Taoseru kamo Shirenai.

If It's for My Daughter, I'd Even Defeat a Demon Lord, Uchi no Musume no Tame naraba, Ore wa Moshikashitara Maou mo Taoseru kamo Shirenai. (2019) Status: REMOVED
Your rating: 10
9.3 86 votes

Trailer phim

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Uchi no Ko no Tame naraba, Ore wa Moshikashitara Maou mo Taoseru kamo Shirenai. Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ anime Uchi no Ko no Tame naraba, Ore wa Moshikashitara Maou mo Taoseru kamo Shirenai là câu chuyện xoay quanh một anh chàng có tên là Dale, cho dù mới bước sang tuổi 18 nhưng anh ấy lại là một nhà thám hiểm đầy tài năng và kinh nghiệm. Cho đến một ngày, khi đang trên đường là nhiệm vụ ở trong rừng sâu thì bỗng nhiên anh bắt gặp một cô bé của tộc quỷ đang đi lang thang, và từ đó câu chuyện bắt đầu từ đây.

Với bản chất tốt bụng, thương người, khi Dale gặp cô bé, khiến cho anh không nỡ bỏ rơi cô bé ấy, vì vậy mà Dale đã quyết định mang cô về nhà và trở thành cha nuôi của cô này. Dù có là quỷ hay không, Latina vẫn dễ thương quá mức, chàng thám hiểm trẻ chợt nhận ra mình thương cô bé như con gái ruột vậy. Tình cảm anh em của họ dần dần ngày càng phát triển một cách tích cực.

Tuy nhiên những câu hỏi bí ẩn xoay quanh cô bé Latina lại liên tục được đặt ra trong đầu Dale, vì sao cô bé lại đi trong khu rừng ấy? và vì sao cô mang trên mình dấu vết tội nhân? Những câu hỏi này đã khiến cho Dale phải tự mình tìm ra trả lời, và thân phận thực sự của Latina là gì? Đó là những gì mà các bạn sẽ được khám phá khi xem bộ anime Uchi no Ko no Tame naraba, Ore wa Moshikashitara Maou mo Taoseru kamo Shirenai. Cùng đón xem để cảm nhận nhé các bạn.

Phim liên quan

Uchi no Ko no Tame naraba, Ore wa Moshikashitara Maou mo Taoseru kamo Shirenai. anime, Uchi no Ko no Tame naraba, Ore wa Moshikashitara Maou mo Taoseru kamo Shirenai. vietsub, Uchi no Ko no Tame naraba, Ore wa Moshikashitara Maou mo Taoseru kamo Shirenai. vuighe, Uchi no Ko no Tame naraba, Ore wa Moshikashitara Maou mo Taoseru kamo Shirenai. animehay, If It's for My Daughter, I'd Even Defeat a Demon Lord, Uchi no Musume no Tame naraba, Ore wa Moshikashitara Maou mo Taoseru kamo Shirenai. zingtv, Uchi no Ko no Tame naraba, Ore wa Moshikashitara Maou mo Taoseru kamo Shirenai. fpt play, Uchi no Ko no Tame naraba, Ore wa Moshikashitara Maou mo Taoseru kamo Shirenai. anime47, Uchi no Ko no Tame naraba, Ore wa Moshikashitara Maou mo Taoseru kamo Shirenai. full/trọn bộ, Uchi no Ko no Tame naraba, Ore wa Moshikashitara Maou mo Taoseru kamo Shirenai. tập cuối.