Umibe no Étranger

Umibe no Étranger

Étranger de la plage, Seaside stranger, Umibe no Etranger (2020) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.6 điểm / 8 lượt]

Trailer phim

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Umibe no Étranger (2020) Vietsub Thuyết Minh HD

Nội dung trong bộ anime Umibe no Étranger được lấy bối cảnh trên một hòn đảo nọ, tại đó có một tiểu thuyết gia đầy khao khát có tên là Shun Hashimoto sống mỗi ngày trôi qua trong cùng một đám mây mơ màng, đã phá vỡ mối quan hệ với gia đình vì đồng tính. Bây giờ anh ta đắm mình trong cái nóng thiêu đốt và khung cảnh đại dương đẹp như tranh vẽ, nhưng một ngày nọ, một hình bóng cô độc trên bãi biển thu hút sự chú ý của anh ta.

Ngoài ra còn có sự có mặt của một anh chàng Mio Chibana, bản thân cậu là một đứa trẻ mồ côi gần đây đã dành thời gian rảnh rỗi để ngắm nhìn biển cả vô tận. Cặp đôi không thể bắt đầu tạo ra một thư tình cảm vô hình, họ bắt đầu hiểu về nhau nhiều hơn, nhưng trước khi họ biết điều đó, Mio phải rời đi để học ở thành phố để tìm cho mình một con đường mới.

Khi Mio lên phà, anh hứa sẽ gọi và chỉ yêu cầu một điều của Shun: đợi anh. Ba năm sau không có cuộc gọi nào, Mio trở lại, tuyên bố tình cảm lãng mạn của mình dành cho Shun nhưng tại sao Shun lại do dự như vậy? Câu chuyện kể về hai người họ sẽ như thế nào? Cùng đón xem bộ phim Umibe no Étranger để theo dõi nhé các bạn.