Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Urashimasakatasen no Nichijou

Urashimasakatasen no Nichijou

Urashimasakatasen no Nichijou (2019) Status: REMOVED
Your rating: 0
10 2 votes

Trailer phim

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Urashimasakatasen no Nichijou (2019) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Câu chuyện trong bộ anime Urashimasakatasen no Nichijou kể về cuộc sống học đường đầy thú vị của những nhân vật trong phim, rõ ràng thời gian không thể thay thế mà mọi người chỉ trải qua một lần. Tuy nhiên tại trường, nếu bạn trở thành một người nổi tiếng trong lớp, thì rõ ràng mọi người sẽ trở nên ghen tị với bạn và muốn trở thành bạn.

Nội dung trong Phim Urashimasakatasen no Nichijou kể về một học sinh chuyển trường, anh ta có tên là Urata, ngay sau khi chuẩn bị chuyển đến ngôi trường mói để học, anh đã và đang cố gắng quyết định làm thế nào để ra mắt trường trung học xuất sắc của mình khi anh lo lắng cố gắng mở cánh cửa đến lớp học khi điều đó xảy ra, tuy nhiên cũng chính điều này lại làm anh cảm thấy hứng thú.

Ngay sau khi bước chân đến ngôi trường mới, thỳ bỗng nhiên xuất hiện một vài người chặn đường anh ta, họ cũng chính là học sinh trung học Shima, Sakata và Senra! Họ là kẻ thù, đồng minh, hay gì!? Câu chuyện ly kỳ và thú vị về việc chuyển đến một ngôi trường mới giờ đang khởi động! Cùng đón xem bộ anime Urashimasakatasen no Nichijou đầy thú vị để theo dõi nhé các bạn.

Phim liên quan

Urashimasakatasen no Nichijou 4, Urashimasakatasen no Nichijou anime, Urashimasakatasen no Nichijou vietsub, Urashimasakatasen no Nichijou vuighe, Urashimasakatasen no Nichijou animehay, Urashimasakatasen no Nichijou zingtv, Urashimasakatasen no Nichijou fpt play, Urashimasakatasen no Nichijou anime47, Urashimasakatasen no Nichijou full/trọn bộ, Urashimasakatasen no Nichijou tập cuối.