Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Urusei Yatsura

Urusei Yatsura

Urusei Yatsura (1981) Status: REMOVED
Your rating: 0
7.4 8 votes

Trailer phim

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Urusei Yatsura 2018 Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Mở đầu bộ Anime Urusei Yatsura là một câu chuyện nói một hành tinh lạ được biết đến hành tinh Quỷ, bỗng nhiên không hiểu lí do vì sao mà họ lại có âm mưu xâm chiếm Trái Đất, tuy nhiên với năng lực vượt trội hơn hẳn con người, thay vì chiến đấu để khống chế toàn bộ người ân thì họ lại nghĩ ra những trò chơi vừa là để điều khiến con người một cách dễ dàng, vừa là có thể thôn tính địa cầu theo cách của họ. Khi đó xuất hiện thủ lĩnh, người cầm đầu quỷ ông ta là Invader, ông ta cho phép con người đấu tranh với điều kiện tham gia cuộc thi đuổi bắt. Cuộc thi yêu cầu thí sinh đại diện “con người” trong vòng 10 ngày phải chạm được vào sừng trên đầu của thí sinh đại diện quỷ, chỉ có vậy thì Trái Đất mới có thể yên ổn được.

Nội dung bộ Phim Urusei Yatsura bắt đầu khi xuất hiện một chàng trai có tên là Moroboshi Ataru (Anh chính là nhân vật chính trong bộ phim này) hiện tại anh đang là một học sinh cấp 3, anh là một thanh niên tồi tệ trong trường, học lực thì kém, ngu ngốc, thậm trí anh lại còn rất háo sắc, thêm một điều nữa là anh vô cùng kém may mắn, nói chung quy Ataru không được một điểm tốt nào. Nhưng bất ngờ thay chính Ataru chứ không phải một ai khác, được máy tính của họ chọn như là người duy nhất có thể cứu được hành tinh của mình bằng cách bắt được công chúa Lum trong trò chơi đuổi bắt trong vòng 10 ngày.

Câu chuyên giải cứu Trái Đất bắt đầu từ đây, 9 ngày đầu tham gia trò chơi, anh hoàn toàn không suôn sẻ gì vì có một điều Ataru không ngờ tới: Lum biết bay! Nhưng vào ngày thứ 10, Ataru như được tiếp thêm sức mạnh nhờ vào lời hứa sẽ lấy anh chàng này làm chồng của Shinobu, bạn gái Ataru, nếu cậu ta thắng. Và cuối cùng Ataru đã làm được một điều mà ít ai ngờ tới là bắt được Lum. Và chính từ chiến thắng bất ngờ này, liên tiếp những thử thách mới đã ập lên đến đầu cậu ta, không chỉ vậy mà còn là sự hiểu lầm của cô nàng Oni. Liệu điều gì sẽ xảy ra với cặp đôi này? Mời các bạn đón xem Phim Urusei Yatsura để theo dõi nhé.

Loading...

Phim liên quan