Uta No Prince Sama Maji Love 2000%

Uta No Prince Sama Maji Love 2000%

Uta no☆Prince-sama♪ Maji Love 2000% (2013) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: , ,
    Đánh giá:
  • [ 4.1 / 9 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Uta No Prince Sama Maji Love 2000% Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ anime Uta No Prince Sama Maji Love 2000% là câu chuyện xoay quanh một cô gái có tên là Haruka, cô rất yêu âm nhạc, ngay từ khi còn bé cô đã có ước mơ trở thành một nhạc sĩ sáng tác nhạc, cho đến khi lớn lên cô luôn nuôi nấng giấc mơ này, rằng một ngày nào đó cô những bài hát do cô sáng tác sẽ được chính thần tượng của mình hát. Vì vậy mà Haruka đã quyết định đăng kí vào học viện Saotome , trường nghệ thuật có uy tín. Nếu thành công ở đó, cô ấy sẽ có thể thực hiện được giấc mơ.

Việc thực hiện một ước mơ đối với một cô gái là vô cùng khó khăn, khi mà Haruka luôn bị bao vây bởi các thần tượng tiềm năng và các nhà soạn nhạc tài giỏi tại trường mà cô học. Không chỉ vậy, giáo viên dạy lớp của cô lại chính là thần tượng mà cô luôn hâm mộ bấy lâu nay , hiệu trưởng của trường thì lại rất khó tính, và bản thân học viện này là nơi rất lộn xộn và bất cứ thứ gì cũng có thể xảy ra. Vì vậy mà nó khiến cho Haruka cảm thấy luôn quay cuồng.

Để thực hiện được ước mơ của mình, điều duy nhất mà Haruka có thể làm lúc này là cô luôn cố gắng học tập và rèn luyện, và liệu rằng chàng hoàng tử nào của bài hát nào sẽ được ghép đôi với Haruka? liệu rằng những tác phẩm do cô sáng tác có được mọi người công nhận? Mời các bạn đón xem bộ anime Uta no☆Prince-sama♪ Maji Love 2000% để theo dõi nhé.