Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Vận Mệnh Hoàng Quyền

Vận Mệnh Hoàng Quyền

The King of Fighters: Destiny (2017-2018) Status: REMOVED
Your rating: 0
9 5 votes

Trailer phim

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Vận Mệnh Hoàng Quyền – The King of Fighters: Destiny (2017-2018) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Vận Mệnh Hoàng Quyền được biết đến là phiên bản Anime CG dài tập được phát sóng để PR cho tựa game mobile The King of Fighters: World vừa được ra mắt tại Trung Quốc. là do hãng game Nhật SNK phát hành từ năm 1994 trên máy arcade. Chính vì thế mà bộ anime này được sản xuất là để quảng bá cho tựa game này.

Sau một thời gian game được phát hành, thì SNK đã không thể cạnh tranh với các công nghệ hiện đại đến từ hãng game khác, chính vì thế mà game đã thua lỗ khá nặng nề, cho đến phá sản . May sao anh Trung Quốc, anh rất cuồng game trên máy arcade và nhất là cái King of Fighters nên đã mua lại SNK cho nên việc sản xuất phim chuyển thể bởi Trung Quốc cũng là điều dễ hiểu.

Cũng may là nhờ Trung Quốc dang tay nên mới có phim mà coi, không thì chờ đến mùa quýt mấy anh Nhật cũng không làm phim này cho anh chị em xem đâu, vì vậy mà phim này chính là sự kết hợp của Nhật lai Trung. Cùng đón xem bộ phim hoạt hình Vận Mệnh Hoàng Quyền – The King of Fighters: Destiny để theo dõi nhé các bạn.

Phim liên quan

Vận Mệnh Hoàng Quyền 14, Vận Mệnh Hoàng Quyền anime, Vận Mệnh Hoàng Quyền vietsub, Van Menh Hoang Quyen vuighe, Vận Mệnh Hoàng Quyền animehay, The King of Fighters: Destiny zingtv, Vận Mệnh Hoàng Quyền fpt play, Vận Mệnh Hoàng Quyền anime47, Vận Mệnh Hoàng Quyền full/trọn bộ, Vận Mệnh Hoàng Quyền tập cuối.