Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Văn Phòng Vui Nhộn

Văn Phòng Vui Nhộn

Van Phong Vui Nhon (2018) Đang chiếu: Trọn bộ (24/24 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Văn Phòng Vui Nhộn – Be Friend (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Văn Phòng Vui Nhộn có tựa đề tiếng anh là Be Friend, phim do truyền hình đài loan sản xuất và được lên sóng vào năm 2018, đây là một dự án không quá đình đám, cũng không có sự tham gia của nhiều ngôi sao chất lượng nhưng kịch bản của phim lại được đánh giá cao, và là thước phim đáng để chờ đợi. Phim do đạo diễn Ngô Kiến Tân đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ trung, tài năng như: Quách Thư Dao, Vương Bá Kiệt, Tào Hựu Ninh, Trần Vị Dân,…

Văn Phòng Vui Nhộn - Be Friend (2018)

Nội dung phim kể về cuộc sống của 4 chàng trai đặc biệt, mỗi người một tính cách, một hoàn cảnh riêng và gặp những lỗi khổ, khúc mắc đặc biệt không thể giải quyết, họ cùng nhau tụ tập tại một cửa hàng nhỏ cho thuê sách truyện trên một con đường không nhiều người qua lại. Đó là ông chủ tiệm sách ế ẩm Châu Quảng Hiệp, anh chàng xã hội đen Trương Lượng nhưng lại hết sức tốt bụng và không biết đánh nhau, con nợ Khang Lạc Hựu nhưng chưa bao giờ biết tôn trọng đồng tiền và cuối cùng là quý tử nhà giàu Đinh Thiện Ân.

Văn Phòng Vui Nhộn

Tuy ai đấy đều gặp những vấn đề khó khăn nhưng họ lại quyết định cùng nhau mở dịch vụ tư vấn cho mọi người, một quyết định rất đặc biệt nhưng mang lại không ít điều ý nghĩa. Những người tìm đến đây đều gặp phải điều khó giải quyết giống như họ vậy, và cùng nhau giải quyết khó khăn bằng những cách đặc biệt, qua đó giúp 4 người dần tháo được khúc mắc trong lòng.

Phim liên quan