Vị Khách Ngoài Hành Tinh

Vị Khách Ngoài Hành Tinh

Bất Khả Thi (2015) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 5 / 1 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Vị Khách Ngoài Hành Tinh – Bất Khả Thi (2015) Vietsub Thuyết minh

Vương Bảo Cường được mệnh danh là “ông vua phòng vé” tại Trung Quốc đại lục, mặc dù không sở hữu ngoại hình ấn tượng nhưng anh mang đến cho khán giả một nét đặc trưng riêng của mình. Hài hước, dí dỏm và võ thuật, đó là những điểm mạnh nhất của ngôi sao họ Vương, anh làm mưa làm gió tại thị trường xứ Trung trong nhiều năm qua. Và Bất Khả Thi là một ví dụ rất đáng được nhắc đến, tác phẩm hài hước viễn tưởng của anh nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của khán giả sau khi công chiếu.

Vị Khách Ngoài Hành Tinh

Phim có tựa đề khác là Vị Khách Ngoài Hành Tinh, do đạo diễn Tôn Chu đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, một cái tên danh tiếng của Hong Kong và từng đứng sau khá nhiều thước phim kinh điển. Ngoài Bảo Cường, phim còn có sự tham gia của một số gương mặt sáng giá khác như: Đổng Thành Bằng, Tiểu Thẩm Dương, Doãn Chính,…Nội dung phim xoay quanh cuộc sống của nhân vật Đường Lực Quả, người đàn ông đeo đủi với nhiều rắc rối và khó khăn, luôn trong tình trạng sa sút dữ dội.

Phim Bất Khả Thi (2015)

Tưởng chừng như mọi thứ đã kết thúc với Lực Quả thì bỗng nhiên có một vị khách đến từ hành tinh khác bước vào cuộc sống của anh, khiến mọi thứ trở nên rối tung. Thực ra, người bạn ngoài hành tinh đến trái đất để thu thập các loại mẫu người và Lực Quả là một trong số đó. Từ đây, anh bắt đầu có thể làm những điều kỳ diệu và cũng vì thế mà có thể giải quyết được sự cố bồi thường do người anh em Vương Nhược Thủy gây ra. Đúng lúc mọi thứ ổn nhất thì có kẻ muốn chiếm đoạt loài sinh vật ngoài hành tinh, Lực Quả sẽ phải làm gì để bảo vệ vị khách mới đến của mình.