Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Vinland Saga

Vinland Saga

Khúc Ca Anh Hùng Viking (2019) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 1 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Vinland Saga – Khúc Ca Anh Hùng Viking (2019) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Phim Vinland Saga được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh Vinrando Saga của tác giả Makoto Yukimura. Bộ truyện này được xuất bản từ năm 2005, ngay sau khi được tung ra, bộ truyện đã nhận được rất nhiều sự quan tâm đến từ độc giả. Chình vì vậy mà đạo diễn Shuhei Yabuta đã cho công chiếu bộ anime này, phim chính thức được khởi chiếu vào tháng 7 năm 2019.

Nội dung trong Phim Vinland Saga là câu chuyện xoay quanh một thanh niên có tên là Thorfinn, cậu chính là con trai của vị chiến binh Viking vĩ đại nhất mọi thời đại, ông là người đã lập lên rất nhiều chiến công lẫy lừng trong lịch sử. Chính vì vậy mầ Viking luôn bị những thế lực xấu để ý đến. Cho đến một ngày ông đã bị thủ lĩnh nhóm lính đánh thuê Askeladd giết chết, và từ đó Thorfinn đã thề sẽ trả mối thù huyết này cho cha mình.

Để có thể trả được mối thâm thù cho người cha quá cố, Thorfinn quyết định gia nhập vào băng của Askeladd để đối đầu với ông, nhưng tại đó anh lại bị mắc kẹt vào cuộc chiến vương quyền của Anh Quốc. Một bản hùng ca biên niên sử đã bắt đầu từ đây. Cùng đón xem bộ anime Vinland Saga – Khúc Ca Anh Hùng Viking để theo dõi những điều thú vị mà phim mang đến nhé các bạn.

Phim liên quan