Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Vô Vấn Tây Đông

Vô Vấn Tây Đông

Forever Young (2018) Trạng thái: HD-Vietsub
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.5 điểm / 2 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Vô Vấn Tây Đông – Forever Young (2018) Vietsub Thuyết minh

Trương Tử Di từng là ngôi sao được kỳ vọng vươn tầm châu lục của điện ảnh Trung Quốc, không chỉ xinh đẹp mà cô còn sở hữu khả năng diễn xuất tuyệt vời, từng khẳng định được tên tuổi qua nhiều tác phẩm đình đám. Tuy nhiên, vì nhiều lý do khác nhau mà sự nghiệp của người đẹp họ Trương dần đi xuống và ít tham gia đóng phim. Năm 2018, cô tái xuất với dự án Forever Young, một bộ phim đã chứng minh cho khán giả thấy tài năng của cô không hề mai một, và vẫn là cái tên sáng nhất.

Vô Vấn Tây Đông

Phim có tựa đề Vô Vấn Tây Đông, thuộc thể loại tâm lý chiến tranh, được đạo diễn kỳ cựu Lý Phương Phương đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất. Ngoài Tử Di, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên hàng đầu xứ Trung như: Huỳnh Hiểu Minh, Vương Lực Hồng, Trương Chấn, Trần Sở Sinh,…Những gương mặt đều mang đến sự tin tưởng tuyệt đối cho người xem. Nội dung phim xoay quanh cuộc sống của những bạn trẻ nhiệt huyết trong cuộc khánh chiến chống Nhật của Trung Quốc.

Phim Forever Young (2018)

Trong lúc đất nước rơi vào tình thế khó khăn, thiếu thốn đủ mọi mặt, đảng trung hoa dân quốc vẫn luôn hoạt động không biết mệt mỏi, tìm ánh sáng cho dân tộc. 5 bạn trẻ với 5 tính cách khác nhau nhưng đều chung một chí hướng, quyết tâm đòi lại độc lập tự do. Trần Bằng, chàng trai có tình yêu sâu đậm còn Vương Lực Hồng luôn muốn sở hữu người đàn ông hoàn hảo nhất. Thẩm Quang Diệu sẵn sàng chiến đấu hết mình và Quả Quả, một con người mưu mô nhưng vẫn kịp nhìn ra chân lý.

Phim liên quan