Vụ Án Chấn Động

Vụ Án Chấn Động

The Exclusive (2015) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 2 điểm / 3 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Vụ Án Chấn Động – The Exclusive (2015) Vietsub Thuyết minh

Roh Deok không chỉ xinh đẹp mà còn rất tài năng, cô là nữ đạo diễn, nhà biên kịch tiềm năng của điện ảnh Hàn Quốc. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây Roh khá im hơi lặng tiếng và ít khi xuất hiện trong làng giải trí. The Exclusive: Beat The Devil’s Tattoo chính là dự án điện ảnh đáng chú ý bậc nhất của cô, phim tuy không quá nổi tiếng nhưng đã đạt đưỡ những thành công nhất định. Nếu khán giả nào yêu thích phim Hàn thì đây sẽ là bộ phim rất đáng để theo dõi.

Vụ Án Chấn Động

Phim có tựa đề việt là Vụ Án Chấn Động, thuộc thể loại tâm lý hình sự, với sự tham gia của dàn diễn viên khá chất lượng như: Cho Jung-Seok, Lee Ha-Na, Lee Mi-Sook, Kim Dae-Myung, Kim Eui-Sung,…Nội dung phim xoay quanh nhân vật Moo Hyuk, một người đang trong hoàn cảnh thất nghiệp và hôn nhân tan vỡ, tất cả mọi thứ xấu nhất đều đang đến với anh. Đúng lúc này, anh nhận được tin mật từ một tên sát nhân hàng loạt và công bố tin này ngay lập tức.

Vụ Án Chấn Động - Journalist (2015)

Tuy nhiên, mọi thứ diễn ra không theo chiều hướng anh nghĩ, tin anh tung ra chỉ là một trích dẫn trong cuốn tiểu thuyết trinh thám của Trung Quốc, có vẻ tên giết người chỉ muốn dụ mọi người quan tâm đến một vấn đề khác. Sau đó, một nhân chứng mới xuất hiện, nhưng anh ta chỉ khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn. Dường như tất cả các sự việc xảy ra trước đó đều là do một kẻ sắp xếp, và tên sát thủ giờ mới bắt đầu thực hiện kế hoạch của mình.