Vũ Điệu Trái Tim

Vũ Điệu Trái Tim

Break (2018) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: , ,
    Đánh giá:
  • [ 1 / 2 lượt]

Trailer phim

Đạo diễn


Diễn viên


Phim Vũ Điệu Trái Tim – Break (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Những điệu nhảy đường phố luôn đem đến sự mê hoặc đến kỳ lạ, rất ngẫu hứng, không theo bất cứ một khuôn khổ nào hết nhưng lại có tính liên kết chặt chẽ giữa các động tác, đó là sự thú vị mà những nghệ sĩ đường phố đem lại. Tuy nhiên, vũ điệu kỳ diệu này lại ít được áp dụng cho một cuộc thi của một kỳ vận hội thể thao lớn. Và những bộ phim khai thác về đề tài này cũng không quá nhiều, đã từng có một số thước phim thành công vang dội và được nhiều khán giả yêu mến. Sắp tới, dự án Break (2018) lấy cảm hứng từ vũ điệu kỳ diệu sẽ được công chiếu, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ.

Vũ Điệu Trái Tim

Phim có tựa đề việt là Vũ Điệu Trái Tim, do đạo diễn Marc Fouchard chỉ đạo nội dung, một cái tên còn khá xa lạ với khán giả Âu Mỹ. Bắt đầu công việc từ năm 2012 nhưng đến nay Marc chỉ có 3 sản phẩm, tất cả đều chưa tạo được vị thế trên thị trường điện ảnh nhưng đều được các nhà chuyên gia đánh giá khá cao. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên tương đối chất lượng với nhiều cái tên đình đám như: Sabrina Ouazani, Kévin Mischel, Slimane,…

Vũ Điệu Trái Tim - Break (2018)

Nội dung phim xoay quanh hành trình chinh phục ước mơ, khát vọng của cô vũ công trẻ Lucy, người sở hữu tài năng, nhiệt huyết với những vũ điệu mê hoặc nhưng lại không may gặp tai nạn khiến giấc mơ vị danh dở. Tuy nhiên, sau khi tỉnh dậy sau hôn mê sâu, cô được các bạn bè ủng hộ, bắt đầu luyện tập trở lại, dưới sự hỗ trợ của anh chàng Vincent, cô tìm được cảm giác tốt nhất để tham gia giải đấu mà cô hằng mơ ước. Không chỉ vậy, Lucy còn tìm được điểm tựa vững chắc cho cuộc đời mình, Vincent.