Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Vũ Khí Khêu Gợi

Vũ Khí Khêu Gợi

Naked Weapon (2002) Trạng thái: HD 5.6 - 5,749 votes
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 2.5 điểm / 8 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Vũ Khí Khêu Gợi – Sống Còn – Naked Weapon 2002 vietsub HD

Còn có tên gọi khác là Sống Còn, bộ phim Vũ Khí Khêu gợi là một trong những bộ phim hành động rất được yêu thích tại Trung Quốc cũng như ở nhiều quốc gia châu Á vào thời điểm phát hành , tại Việt Nam phim được lồng nhiều bài nhạc vào mà người ta vẫn gọi là Nhạc Phim để bán đĩa , làm clip ca nhạc … Phim được làm chỉ đạo bởi đạo diễn tài ba Trình Tiểu Đông và hội tụ dàn diễn viên xinh đẹp, quyến rũ, nổi tiếng cùng nhiều cảnh quay đánh đấm , hành động đẹp mắt, mãn nhãn.

 Vu Khi Kheu Goi Naked Weapon 2002

Nội dung phim xoay quanh nhóm sát thủ toàn là nữ được đào tạo vô cùng bài bản và sử dụng Vũ Khí Khêu Gợi như một loại vũ khí lợi hại nhất, có thể giết chết kẻ thù một cách bất ngờ nhất. Người đứng đầu tổ chức giết thuê đang làm cơ quan tình báo trung ương phải đau đầu chính là Madame M (Almen Wong). Nhưng sau khi tiêu diệt vũ khí bí mật của mình, bà phải mở cuộc tuyển chọn mới, đó là lý do tại sao, trẻ em nữ khắp nơi trên thế giới bắt đầu biến mất. Đặc điểm chung của những bé gái này là tuổi từ 13 đến 14, giỏi thể thao, ngoại hình xinh xắn.

Vu Khi Kheu Goi Naked Weapon 2002

Tất cả được bí mật đưa tới một hòn đảo, tập trung rèn luyện trong lò đào tạo sát thủ của Madame M. Ở đó, chúng học võ, luyện thể lực, trải qua nhiều gian khổ , khắc nghiệt không thua kém gì những lớp đào đạo sát thủ đặc biệt của bất kỳ tổ chức lớn nào, ngoài ra những cô nàng còn phải làm quen với vũ khí hiện đại, trau dồi hiểu biết xã hội và học cách trở nên tàn nhẫn, lạnh lùng khi giết người bất kể đó là ai. Sau mỗi bài thi, số học viên giảm một nửa, cho đến vòng cuối cùng chỉ còn Jing (Jewel Li Fei), Charlene (Maggie Q) và Katherine (Anya).

Phim liên quan