Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Vũ Khí Thể Xác

Vũ Khí Thể Xác

Yuen chi mo hei (1999) Trạng thái: HD 4.3 - 206 votes
Your rating: 6
6.7 48 votes
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Vũ Khí Thể Xác – Body Weapon (1999) Thuyết minh vietsub HD

Là một trong những ngôi sao lớn của điện ảnh Hồng Kông khi tham gia vào vai diễn Hoàng Phi Hồng trong thập niên 90 của thế kỷ trước, Triệu Văn Trác nhanh chóng nhận được nhiều vai diễn nặng ký sau đó, tuy nhiên anh lại không giống như người đồng nghiệp Lý Liên Kiệt khi mà nhận lời tham gia vào một số dự án phim truyền hình, không những thế anh còn đóng chính trong một tựa phim tràn ngập cảnh nóng của xứ cảng thơm vào năm 1999, bộ phim mang tên Vũ Khí Thể Xác. Vai diễn này khiến không ít người cảm thấy khá bất ngờ sau khi anh đã thành danh với nhiều vai anh hùng trong các tựa phim võ thuật, tuy nhiên đôi khi sự thay đổi có thể mang tới nhiều điều mới mẻ, và chắc chắn bạn cũng tò mò về vai diễn của nam diễn viên họ Triệu trong Body Weapon.

Phim Vũ Khí Thể Xác

Trong khi điều tra vụ án một vụ án giết người liên quan tới một tên biến thái chuyên hiếp dâm phụ nữ, cảnh sát viên Ling đã bị hãm hiếp và tệ hơn nữa là chồng của cô thì bị tên sát nhân giết chết vào đúng cái đêm đám cưới của họ. Thay vì dựa vào các cảnh sát viên để giải quyết vụ việc của mình, Ling chọn cách sử dụng cơ thể mình làm vũ khí để trả thù những người đã hãm hại cô. Quyết định cô của cô bởi cô đã có được một người bạn đồng hành cực lanh lợi, người dạy kèm cô trong nghệ thuật “đánh vào điểm yếu của nam giới”, về cơ bản là những cú đá vào ham muốn dục vọng mà người ta gọi là Vũ Khí Thể Xác.

Vũ Khí Thể Xác

Mặc dù vậy, cách làm của cô là hoàn toàn vô hiệu đối với những người đồng tính và Angie Cheung hầu như không thể chinh phục vì cô ấy đã phát hiện ra ngay tức khắc và cần một người con trai khác để cứu cô ấy. Một kế hoạch được lên chi tiết với những bước đi từ từ và chính xác theo đúng chất của một nữ cảnh sát, tuy nhiên lòng thù hận có thể khiến cho cô có những nước cờ sai mà đổi lại sẽ là những hậu quả nặng nề, liệu rằng sau cùng cô có thể trả thù thành công?

Phim liên quan

Vũ Khí Thể Xác vietsub, Vũ Khí Thể Xác thuyết minh, Vũ Khí Thể Xác phụ đề tiếng việt, Yuen chi mo hei dongphim, Vu Khi The Xac bilutv, Yuen chi mo hei phimmoi,